Có nên mua Surface Duo không?

co-nen-mua-surface-duo-khong

Có thể trước đây hãng đã từng thất bại với dòng điện thoại chạy hệ điều hành windows. Nhưng sự trở lại gần đây trên Surface Duo hoàn toàn bứt phá vô cùng độc đáo với hệ điều hành Android 10 và sẽ nâng cấp lên Android 11 ngay sau khi được bán.

Tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi cho việc có nên mạo hiểm mua thiết bị mới này hay không? Vậy hãy cùng tìm hiểu về Surface Duo trong nội dung dưới đây nhé!

Màn hình của Surface Duo

Hai màn hình có kích thước  5.6 inch tỷ lệ khung hình 4:3. Khi gộp lại thì màn hình kích thước 8,1 inch với tỷ lệ khung hình 3:2 độ phân giải 2.700 x 1.800 pixel.

co-nen-mua-surface-duo-khong

Nhờ vào điều độc đáo ở thiết kế màn hình hài hòa nên người dùng có thể sử dụng Surface Duo như là một quyển sách điện tử. Các động tác mở máy, gập máy rất mượt mà và giúp cho bạn có được trải nghiệm đọc sách như đang cầm sách thật. Người dùng còn có thể mở ứng dụng khác nhau trên hai màn hình và chạy song song cùng lúc.

Máy có trọng lượng rất nhẹ, người dùng có thể cầm thoải mái trên một tay mà không có cảm giác cồng kềnh. Ngay cả cả ở chế độ gập một nửa hay mở hoàn toàn hai màn hình ra cùng lúc. Điều này khá là tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng máy ở bất cứ lúc nào.

Bản lề độc đáo linh động

Khác với các bản lề của dòng điện thoại màn hình kép khác trên thị trường hiện nay. Bản lề của Surface Duo có thể giúp máy gập mở nhanh chóng với góc 360 độ. Thông qua bản lề linh hoạt có thể gập mở máy như một sổ cầm tay. Có thể ghép nối hai màn hình hay nhanh chóng chia màn hình trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt có thể gập một góc 90 độ

Được đánh giá bản lề của chiếc Duo có độ bền rất chắc chắn, có thể cố định bản lề này theo bất cứ hướng gập nào và sử dụng theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà không hề bị giới hạn một chiều gập như trên Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold.

Chạy trên nền tảng hệ điều hành Android

Nhờ sự hợp tác của Microsoft với Google, hai gã khổng lồ lớn trong làng công nghệ thì chiếc Surface Duo này có thể đứng vững trên thị trường. Chính vì sử thay đổi này nên Surface Duo dễ dàng ăn nhập với các dòng máy khác trên thị trường.

Có nên mua Surface Duo không? 1

Các ứng dụng khi trải nghiệm sẽ không bị hạn chế. Ngoài ra Microsoft cho phép máy có thể chạy hàng loạt ứng dụng của hãng như Office, Outlook, Teams, OneDrive…và cả của Google như Google Drive, Duo, Photos, Chrome…Mục tiêu của Surface Duo chính là đem đến người dùng trải nghiệm đa nhiệm, có thể như một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thẩm chí là chiếc laptop mini siêu nhỏ.

Theo surfaceviet

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 028.3517.6338
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục