CÓ NÊN DÙNG SURFACE PEN TRÊN LAPTOP SURFACE 2?

Câu trả lời tốt nhất có lẽ là Không. Lí do đơn giản rằng không có nơi nào để cất bút trên Surface Laptop 2 và chiếc máy này cũng không có bản lề 360 độ, việc đổ mực ở góc lên là một khó khăn hoàn toàn. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng tính năng 2 trong 1 như Surface Pro 6 hoặc Surface Go để đổ mực.

Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng tính năng 2 trong 1 như Surface Pro 6 hoặc Surface Go
Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng tính năng 2 trong 1 như Surface Pro 6 hoặc Surface Go

Surface Laptop 2 không tốt cho việc đổ mực

Surface Laptop 2 là một thiết bị mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và gợi cảm, trong khi nó hỗ trợ mực, yếu tố hình thức của nó chỉ đơn giản là không phù hợp để có thể sử dụng bút một cách mượt mà.

Laptop 2 có một bản lề cố định khiến bạn không thể chuyển đổi máy tính xách tay thành một cấu hình phẳng. Màn hình hỗ trợ đổ mực với 4.096 mức áp suất hoàn thành với hỗ trợ nghiêng, nhưng, thực tế là bạn không thể đặt thiết bị ra ngoài chỉ để phục vụ cho những trải nghiệm khác nữa mà bạn muốn. Tốt nhất, bạn vẫn có thể ký các tài liệu hoặc có thể chú thích một hình ảnh, nhưng để làm được điều đó, bạn nên mua bút stylus không kỹ thuật số giá rẻ hoặc chỉ cần sử dụng ngón tay của mình là đủ.

Không giống như Surface Pro, Surface Book và Surface Go, Surface Laptop 2 thậm chí không có các cạnh được từ hóa để lưu trữ Bút, vì nó vốn không được thiết kế để thường xuyên đổ mực.Rất may, theo nghĩa đen, mọi loại Surface khác không chỉ có một số dạng cấu hình màn hình phẳng mà còn bao gồm bộ lưu trữ từ tính cho bút. Nếu bạn muốn có trải nghiệm sử dụng bút đa tính năng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác của Surface.

Laptop 2 có một bản lề cố định khiến bạn không thể chuyển đổi máy tính xách tay thành một cấu hình phẳng
Laptop 2 có một bản lề cố định khiến bạn không thể chuyển đổi máy tính xách tay thành một cấu hình phẳng

Nếu bạn muốn có một yếu tố hình thức giống như máy tính xách tay với tùy chọn mực, Surface Book 2 nên là sự cân nhắc đầu tiên của bạn. Một số cấu hình đi kèm với đồ họa chuyên dụng, cho phép bạn thưởng thức VR, chơi game cao cấp hơn và các chương trình chuyên sâu như Adobe Premiere.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó di động nhưng mạnh mẽ, Surface Pro 6 có tính năng xử lý lõi tứ, được bọc trong một yếu tố hình thức chặt chẽ lý tưởng để mang đến trường đại học hoặc làm việc, trong khi vẫn có đủ sức mạnh để chạy các chương trình cao cấp và thậm chí là trò chơi 3D.

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn đổ mực mà không phá vỡ ngân sách của mình, Surface Go rẻ tiền và linh hoạt có thể không phải là thiết bị mạnh nhất trong sản phẩm này, nhưng nó nhỏ, bóng bẩy và giá cá hợp lí, có khả năng chạy các công cụ mực chất lượng cao như Sketchable, Photoshop và OneNote.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *