Chuyện hy hữu – Surface Book chặn viên đạn lạc cứu mạng người trong gang tấc

chuyen-hy-huu-surface-book-chan-vien-dan-lac-cuu-mang-nguoi-trong-gang-tac1

Được làm từ hợp kim Magie cứng Microsoft Surface Book tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng. Tuy nhiên đến nhà sản xuất cũng không thể nào ngờ rằng sản phẩm do mình thiết kế có ngày lại chống được đạn và cứu sống một mạng người trong gang tấc.

chuyen-hy-huu-surface-book-chan-vien-dan-lac-cuu-mang-nguoi-trong-gang-tac2
Surface laptop.

Aaron, một người dùng Twitter, đã báo cáo rằng một viên đạn lạc từ một căn hộ bên dưới anh ta đã xuyên qua sàn nhà, giường của anh ta và cuối cùng bị chặn lại bởi chiếc máy tính xách tay Surface Book của anh ta.

Trong bài tweet của Aaron, dựa vào hình ảnh có thể thấy anh ấy đang ở khá gần cả viên đạn và máy tính xách tay khi sự việc xảy ra.

My laptop literally just saved my life… Someone shot through the floor in my apartment buildingShoutout to the surface book @Microsoft @MicrosoftHelps pic.twitter.com/cQYwtTY9hb

— Aaron (@itsExtreme_) October 10, 2020
Không ai có thể chắc rằng Microsoft đã từng đem dòng Surface Book ra để thử khả năng chống đạn của nó hay chưa, nhưng có lẽ sau vụ việc này biết đâu sẽ có trend thử độ bền bằng laptop chăng?

chuyen-hy-huu-surface-book-chan-vien-dan-lac-cuu-mang-nguoi-trong-gang-tac3
Surface laptop.

Lí giải nguồn gốc viên đạn, Aaron cho rằng viên đạn đã vô tình bắn ra do ai đó đang lau súng của họ trong căn hộ bên dưới. bên cạnh việc lựa chọn cho mình một chiếc Surface laptop mới, Aaron có lẽ nên bắt đầu nghĩ về một nơi ở mới cho bản thân mình thì hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *