Chuột Microsoft Surface Arc Mouse thiết kế hiện đại

Chuột Surface Arc Mouse được ra mắt vào năm 2017 cùng với Surface Laptop. Đây là sản phẩm cải tiến so với phiên bản Arc Touch từ năm 2011. Microsoft xếp con chuột này vào dòng họ Surface để cho thấy đây là sản phẩm đáng tự hào của họ.

Surface Arc Mousse có các phiên bản màu sắc giống như Surface Laptop. Thiết bị này tương tác với các dòng máy bằng kết nổi Bluetooth 4.0. Tất nhiên mọi máy tính Surface đều sở hữu kết nối này, còn những dòng máy khác thì hên xui.

Thiết kế

Chuột Surface Arc Mouse có thiết kế bẻ cong giống như đời Arc Touch. Có 1 điều khác là con chuột này được làm gọn gàng hơn, hoàn chỉnh hơn. Không một nếp gấp nhăn nào xuất hiện trên con chuột Surface Arc Mousse này hết.

Chuột Microsoft Surface Arc Mouse thiết kế hiện đại
Chuột Microsoft Surface Arc Mouse thiết kế hiện đại

Đặc biệt, các nút bấm trên con chuột Arc Mousse được làm hoàn toàn bằng phẳng. Mọi thao tác đều được quy chuẩn bằng cảm ứng. Nút cuộn không còn xuất hiện, Surface Arc Mousse giống như một chiếc Touchpad di động của Microsoft.

Người dùng có thể thoải mái lướt các dòng văn bản hay trang web ở mọi góc độ chuột. Microsft Surface Arc Mouse có 4 phiên bản màu là: Xanh, đỏ, xám và đen tương thích với màu sắc của các dòng Surface Laptop.

Hiệu năng hoạt động

Như mình đã nói ở trên Surface Arc Mouse kết nối với các thiết bị máy tính thông qua Bluetooth 4.0. Con chuột này hoạt động bằng 2 viên Pin AAA, thời lượng sử dụng tầm 8-10 tháng. Chúng ta không phải lo nghĩ quá nhiều về điều này khi những   viên Pin AAA được bán ở khắp nơi.

Đây là công nghệ tân tiến của Microsoft. Surface Arc Mouse là con chuột đầu tiên sử dụng kết nối Bluetooth. Sẽ là bước đệm về tương lai với dòng chuột không dây, không phải dùng cổng USB sẽ giúp các dòng Laptop trở nên gọn gàng khi thiết kế ít cổng kết nối hơn.

Surface Arc Mouse chỉ có kích cỡ nhỏ như 1 chiếc điện thoại
Surface Arc Mouse chỉ có kích cỡ nhỏ như 1 chiếc điện thoại

Giá bán

Microsoft Surface Arc Mouse có giá bán tại Việt Nam từ 2 triệu đến 2 triệu rưỡi. Mức giá bán hợp lý với những hiệu năng mà con chuột này đem lại. Surface Arc Mouse thuộc diện sản phẩm cao cấp giống như các thiết bị Surface khác. Microsoft luôn đem đến những thiết bị tốt tân nhất phù hợp với mục đích cũng như túi tiền của người sử dụng.

Kêt luận

Chuột Microsoft Surface Arc Mouse là thiết kế tới từ tương lai. Đây là con chuột bẻ cong duy nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự gọn gàng và mỏng như một chiếc điện thoại, Surface Arc Mouse đem đến sự linh hoạt, tiện lợi cho người dùng. Chúng ta có thể để con chuột này vào túi đồ mang đi khắp nơi.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( pin surface, màn hình surface…) cũng như sửa chữa laptop, sửa surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *