...

Chúng ta có mong đợi gì vào Surface vào năm 2021?

Chung-Ta-Co-Mong-Doi-Gi-Vao-Surface-Vao-Nam-2021-02

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021? Năm 2021 có thể là một năm quan trọng đối với Surface. Đây là những gì chúng tôi nghĩ sẽ đến và mong đợi nhìn thấy nó.

Surface Pro ‘tiếp theo’

Đầu tiên trong chương trình nghị sự cho năm 2021, chúng tôi mong đợi sẽ thấy Microsoft công bố và bắt đầu xuất xưởng Surface Pro mới với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11, RAM lên đến 32GB và tùy chọn LTE mới cho những người cần nó. Chúng tôi hiểu rằng bên ngoài, Surface Pro mới sẽ giống với Surface Pro 7 , có nghĩa là sẽ không có viền mỏng hơn hoặc các cổng bổ sung được tìm thấy.

Chúng tôi dự kiến ​​Surface Pro mới sẽ bắt đầu giao hàng cho khách hàng vào giữa tháng 1 tại một số thị trường trước khi tung ra nhiều thị trường hơn vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2.

Surface Laptop 4

Chung-Ta-Co-Mong-Doi-Gi-Vao-Surface-Vao-Nam-2021-01

Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy một chiếc Surface Laptop mới vào năm 2021, một lần nữa duy trì thiết kế bên ngoài và lựa chọn cổng giống như Surface Laptop 3 thế hệ trước . Về nội bộ, chúng tôi nghe nói rằng Surface Laptop mới sẽ có chip Intel thế hệ thứ 11 hoặc chip AMD Ryzen phiên bản Microsoft mới hơn, RAM lên đến 32 GB và màu Ice Blue mới thay thế màu xanh Cobalt trên Surface Laptop 3.

Thay đổi đáng chú ý nhất về Surface Laptop mới sẽ là lần đầu tiên chip AMD Ryzen sẽ có sẵn trong biến thể 13,5 inch . Ở thế hệ trước, chip AMD chỉ dành riêng cho mẫu 15 inch. Chúng tôi nghe nói Surface Laptop sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 4.

Surface Go 3

Chung-Ta-Co-Mong-Doi-Gi-Vao-Surface-Vao-Nam-2021-02

Microsoft đã cập nhật Surface Go sớm hơn vào năm 2020 với bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn và viền mỏng hơn, vì vậy không có khả năng chúng tôi sẽ làm mới sớm như vậy vào năm 2021. Microsoft đã có kế hoạch phát hành phiên bản màu đen của Surface Go 2 vào đầu năm 2021 , nhưng chúng tôi nghe nói rằng SKU đã bị hủy và hiện sẽ không được giao hàng.

Nhiều người đã suy đoán rằng Microsoft sẽ phát hành Surface Go cập nhật vào mùa xuân với Windows 10X . Mặc dù điều đó có ý nghĩa trên giấy tờ, nhưng chúng tôi chưa nhận được thông tin từ bất kỳ nguồn nào rằng điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi đã được thông báo rằng việc ra mắt Windows 10X vào mùa xuân sẽ là một sự kiện quan trọng và có thể sẽ không có bất kỳ phần cứng bên thứ nhất nào từ Microsoft ngay lập tức.

Surface Laptop Go 2

Microsoft vừa giới thiệu Surface Laptop Go vào cuối năm 2020. Không rõ nó bán chạy như thế nào, nhưng chúng tôi chắc chắn thích nó.

Chúng ta có thể thấy Microsoft làm mới Surface Laptop Go 2 vào cuối năm 2021 với bản nâng cấp bộ xử lý và có lẽ một số cải tiến đối với màn hình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không phàn nàn nếu Microsoft bổ sung một số phím có đèn nền lần này.

Surface Neo

Microsoft nổi tiếng đã trì hoãn Surface Neo từ năm 2020 đến một lúc nào đó trong tương lai. Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác khi nào Surface Neo sẽ xuất xưởng, nhưng thật không may, chúng tôi không mong đợi nó vào năm 2021. Những tin đồn cuối cùng về chủ đề này cho biết Windows 10X sẽ không sẵn sàng cho PC màn hình kép cho đến khoảng năm 2022, có nghĩa là Surface Neo không thể khởi chạy cho đến lúc đó.

Có một cơ hội rất nhỏ là công việc đó có thể được hoàn thành trước thời hạn. Nếu vậy, có lẽ chúng ta sẽ thấy nó vào cuối năm 2021, nhưng chúng tôi không nín thở. Câu hỏi bây giờ là, liệu phần cứng có được cập nhật hay không? Nếu chúng tôi phải bỏ tiền vào nó, chúng tôi sẽ nói không. Thiết kế bên ngoài sẽ giống nhau, nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy một bộ xử lý mới hơn bên trong.

Surface Cam

Một trong những tính năng tốt nhất của Windows 10 là Windows Hello để xác thực sinh trắc học. Vì vậy, thật kỳ lạ, Microsoft không tạo ra một webcam hỗ trợ Windows Hello cho các PC không tích hợp sẵn nó.

Chúng tôi không biết liệu đây có phải là thứ đang hoạt động hay không, nhưng chúng tôi rất muốn thấy một Máy ảnh bề mặt với công nghệ xác thực sinh học được tích hợp vào năm 2021. Microsoft có một lịch sử lâu đời với LifeCam được đón nhận nồng nhiệt, nhưng nó đã lâu rồi thương hiệu phát hành bất cứ thứ gì. Chúng ta có thể kiếm được thứ gì đó để thách thức sự thống trị của Logitech không?

Surface Duo 2

Nó có tên mã là ‘Zeta’ và theo nguồn tin của chúng tôi, nó đã được phát triển ít nhất là từ mùa hè năm 2020. Chúng ta đang nói về Surface Duo 2 và vâng, Microsoft muốn nó ra mắt vào cuối năm 2021 .

Trong khi Surface Duo v1 ban đầu được dự định là một Surface có thể bỏ túi hơn là chạy phiên bản Windows, nó đã biến đổi trong giai đoạn cuối thành điện thoại Android. Điều đó giải thích tại sao nó thiếu “những thứ của điện thoại” như NFC, Qi Wireless, chạy CPU cũ hơn, không có 5G hoặc máy ảnh tốt. Nó không bao giờ được dự định là một chiếc điện thoại Android.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi nhóm Surface có thể xây dựng phần cứng với vai trò mới của nó? Chúng tôi đang mong đợi nhiều thiếu sót của phiên bản đã được khắc phục trong v2. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Surface Book 4

Surface Book 3 ra mắt vào đầu năm 2020 và Microsoft chưa bao giờ cập nhật máy tính xách tay hàng đầu của mình theo chu kỳ hàng năm, không giống như Surface Pro, Surface Pro X và Surface Laptop. Điều đó có nghĩa là một phiên bản năm 2021 – ít nhất là một mô hình hoàn toàn mới – dường như khó xảy ra.

Chúng tôi chắc chắn sẽ không phiền khi thấy Microsoft nâng cấp bộ xử lý lên Thế hệ thứ 11 của Intel, mang lại hiệu suất tăng khoảng 30%. Họ có thể làm điều đó và vẫn gọi nó là Surface Book 3.

Về lâu dài, chúng tôi vẫn muốn thấy thiết kế của Surface Book được làm mới, bao gồm một trackpad lớn hơn. Nhưng đó là điều có thể phải đến vào năm 2022.

Surface Pro X 2

Microsoft đã làm mới Surface Pro X dựa trên ARM vào cuối năm 2020 . Đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn khi một màu bạch kim mới (và được ưa thích hơn) được cung cấp, nhiều màu mới khác nhau cho bàn phím và bộ xử lý được nâng cấp nhẹ. Microsoft cũng đang thử nghiệm mô phỏng 64 bit thích hợp cho các ứng dụng x86 để làm cho Surface Pro X thậm chí còn có giá trị hơn đối với người dùng di động.

Tuy nhiên, bản cập nhật năm 2020 là nhỏ, đó là lý do tại sao nó không được gọi là Surface Pro X 2.

Microsoft và Qualcomm có gì trong quá trình phát triển một CPU mới? Chúng tôi chưa biết, nhưng Surface Pro X 2 cần một bộ xử lý mới để mang lại một số điểm nhấn. Và phiên bản tiếp theo cũng nên có 5G để biến nó trở nên hữu ích vào năm 2022.

Sẽ có vẻ kỳ lạ nếu không thấy Surface Pro X được làm mới vào cuối năm 2021, vì vậy chúng tôi có thể nộp hồ sơ này có thể , nhưng cũng có thể .

Surface Studio 3

Surface Studio 2 hiện đã hơn hai năm tuổi. Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 của nó đã cho thấy tuổi của nó vào ngày nó được phát hành.

Còn Surface Studio 3 thì sao? Chúng tôi đã nghe nói rằng có kế hoạch cho một dịch vụ này, nhưng đại dịch COVID đã khiến việc phát hành của nó trở nên tồi tệ. Rốt cuộc, việc phát hành Surface dành cho người tiêu dùng đắt nhất khi mọi người đang mất việc làm và nền kinh tế đang điêu đứng có lẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, bước sang năm 2021, mọi thứ sẽ bắt đầu từ nửa cuối năm nay. Điều đó làm cho Surface Studio 3 có nhiều khả năng hơn. Nó sẽ là một hệ thống mô-đun hơn , lấy gợi ý từ Surface Hub 2 hay chỉ là một bản nâng cấp phần cứng?

Chúng tôi sẽ chọn một trong hai lựa chọn. Chúng tôi chỉ muốn thấy Thunderbolt 4, một bộ xử lý mạnh hơn và một số Wi-Fi và Bluetooth tốt hơn.

Surface Laptop Pro

Không có cái gọi là Surface Laptop Pro , nhưng nếu chúng ta phải chọn một thiết bị có thể tiếp theo, thì đây sẽ là nó.

Vấn đề của Microsoft là: Surface Laptop, đặc biệt là mẫu 15 inch, chỉ là một chiếc Ultrabook cao cấp (nghĩa là không có GPU rời). Surface Book 3, mà không có một GPU mạnh mẽ, được gánh một bộ xử lý yếu do thiết kế tablet di động. Điều đó có nghĩa là cả hai máy tính xách tay đều còn rất xa mới là loại mạnh nhất hiện có. Vấn đề này chỉ trở nên trầm trọng hơn bởi bộ vi xử lý M1 ấn tượng của Apple, chắc chắn sẽ xuất hiện trên dòng sản phẩm MacBook Pro lớn hơn vào năm 2021.

Surface Laptop Pro sẽ giúp giải quyết mối quan tâm này. Lấy thiết kế Surface Laptop hiện tại, có thể nâng nó lên màn hình 16 inch, làm cho nó dày hơn một chút và đưa vào bộ vi xử lý Intel hoặc AMD mới nhất với GPU RTX 3xxx. Và chúng ta đang nói đến loạt vi xử lý “H”, không phải “U” như Surface Book và Surface Laptop. Thêm nhiều cổng, trong khi chúng tôi đang ở đó.

Nói cách khác, Microsoft cần tạo ra một máy trạm mạnh mẽ , không chỉ là một Ultrabook ưa thích.

Tai nghe

Chung-Ta-Co-Mong-Doi-Gi-Vao-Surface-Vao-Nam-2021-03

Microsoft có khá nhiều phụ kiện, bao gồm bàn phím và chuột. Chúng tôi sẽ không giải quyết tất cả những điều đó, nhưng Tai nghe bề mặt và Tai nghe bề mặt có khả năng được làm mới.

Tai nghe Surface có thể sử dụng một số hỗ trợ độ bền tốt hơn. Và với việc Sony, Bose, Razer, và bây giờ là Apple đang cạnh tranh trong lĩnh vực tai nghe chống ồn cao cấp, Microsoft đã nỗ lực hết sức để nổi bật giữa đám đông.

Surface Earbuds là một sản phẩm độc đáo so với các loại chồi khác, nhưng cũng có nhiều thiếu sót. Các tính năng thông minh như tự động tạm dừng, Bluetooth được cập nhật và hộp đựng có thể sạc lại không dây là một vài điều chúng tôi nghĩ đến mà chúng tôi muốn cải thiện.

Chúng ta sẽ nhìn thấy bất kỳ bề mặt kỳ diệu nào trong Surface?

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì?

Đối với năm 2021, Microsoft có rất nhiều thứ trên nền tảng cho Surface. Một số điều chúng tôi đã viết ở đây là hiển nhiên – Surface Laptop 4 – trong khi trên các thiết bị khác, kế hoạch không quá rõ ràng như Surface Go 3. Chúng tôi biết sẽ có Surface Go 3; chúng tôi chỉ không chắc khi nào.

Chúng tôi cũng muốn nhìn thấy một loại Surface có thể đeo được. Rốt cuộc, Microsoft Band có rất nhiều ý tưởng và công nghệ tuyệt vời. Nhưng chúng tôi cũng không có bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào để đề xuất một cái gì đó giống như vậy trong các tác phẩm. Nhưng ai biết được?

Bạn muốn thấy gì khác cho các thiết bị Surface mới hoặc các tính năng hiện đang bị thiếu mà bạn cho là cần thiết? Hãy cho chúng tôi biết.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (41 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *