Chọn chiếc Laptop Surface phù hợp làm việc tại nhà năm 2021

Laptop Surface làm việc tại nhà

Tình hình dịch đang ngày càng phức tạp và xu hướng làm việc tại nhà ngày càng nhiều. Vì thế, lựa chọn một chiếc laptop phù hợp để làm việc ở nhà là điều vô cùng quan trọng để quyết định năng suất làm việc có hiệu quả hay không? Cùng khám phá bài viết sau đây để lựa chọn một chiếc Surface Laptop phù hợp với mình nhé!

Lựa chọn chiếc Laptop Surface làm việc tại nhà

Laptop Surface làm việc tại nhà
Laptop Surface làm việc tại nhà

Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên một thiết bị cao cấp phù hợp với nhu cầu làm việc tại nhà của mình, Microsoft cung cấp một danh mục thiết bị mạnh mẽ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm: Surface Pro X, Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 đây là những thiết bị siêu thời trang có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn, đồng thời cung cấp phần cứng và phần mềm tốt nhất.

Những người đã từng làm việc tại nhà trước đây đều không thể đoán trước công việc có thể xảy ra như thế nào. Bạn liên tục chuyển từ phòng làm việc riêng ở nhà sang nhà bếp và đôi khi là phòng có trẻ em… Vào thời điểm như thế này, có một thiết bị di động tuyệt vời sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới. Các thiết bị Microsoft Surface mỏng, nhẹ và màn hình cảm ứng được kích hoạt với hỗ trợ Bút Surface cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các máy trạm bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính phù hợp của những chiếc Laptop Surface

Cả Surface Pro 7 và Surface Pro X đều là những thiết bị di động 2 trong 1 mang đến sự linh hoạt của một chiếc máy tính bảng và sức mạnh của một chiếc máy tính xách tay. Những thiết bị này sẽ cho phép bạn làm việc ở bất kỳ môi trường nào, giúp bạn hoàn thành những việc quan trọng dễ dàng hơn, trong khi vẫn linh hoạt về vị trí.

chon-chiec-laptop-surface-phu-hop-lam-viec-tai-nha-nam-20212

Surface Laptop 3 là một máy tính xách tay mỏng và nhẹ, có kích thước 13,5inch và 15 inch được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý hàng đầu trong ngành, giúp nó hoàn hảo cho mọi nhu cầu đa nhiệm của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy một số ứng dụng, mở nhiều tab trong trình duyệt web và làm được nhiều việc khác. Nó có thể giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn một cách nhanh chóng, để bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc khác trong khi làm việc tại nhà. Với thời lượng pin cả ngày, Surface Laptop 3 lý tưởng để làm việc tại nhà.

Kết nối mạnh mẽ

Kết nối LTE trên Pro X
Kết nối LTE trên Pro X

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một thiết bị siêu mỏng và luôn kết nối, Surface Pro X chỉ nặng 775 gms và đi kèm với kết nối LTE để bạn luôn được kết nối bất kể bạn đi đâu. Đó là lý tưởng khi bạn đang cố gắng hoàn thành một số công việc khi đang di chuyển hoặc khi đường truyền internet chính của bạn đột ngột bị ngắt. Surface Pro X LTE là một thiết bị thời trang với màn hình 13 inch tràn cạnh trông rất đẹp và hoàn hảo để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn. Được cung cấp bởi Qualcomm, bộ xử lý Microsoft SQ1 tùy chỉnh mới cũng mang lại hiệu suất đa nhiệm cho máy tính xách tay.

Một thiết bị cao cấp khác trong dòng sản phẩm Surface của Microsoft là Surface Pro 7 2 trong 1. Nó nhẹ, mạnh mẽ và được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel Core, đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều năng lượng hơn, thời lượng pin tuyệt vời và hỗ trợ đồ họa. Bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang máy tính xách tay, nhờ vào chân đế tích hợp và một Type Cover có thể tháo rời. Với thời lượng pin cả ngày và sạc nhanh hơn, Surface Pro 7 có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi làm việc tại nhà hoặc cho các lớp học và bài tập trực tuyến đó.

Chạy tốt phần mềm Windows bản quyền

chon-chiec-laptop-surface-phu-hop-lam-viec-tai-nha-nam-20214

Với Windows 10, bạn có thể hoàn thành một số công việc thực tế trên máy bên cạnh việc xem video và phát nhạc. Tính năng Instant on của các thiết bị này cho phép bạn quay lại công việc nhanh hơn khi bật chế độ thức. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu công việc mà không cần đợi hệ thống khởi động. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn phải nhanh chóng kiểm tra và trả lời một email quan trọng. Nó cũng làm cho những giờ gọi video đó dễ dàng hơn nhiều với Studio Mics trường xa kép nâng cao.

Surface Pro 7, Surface Pro X và Surface Laptop 3 cũng hỗ trợ đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu, sử dụng khuôn mặt của bạn làm mật khẩu. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào máy tính của mình mà không cần dùng tay. Ngoài ra, bạn có thể giữ ảnh và tệp an toàn trên đám mây với One Drive tích hợp.

Với các thiết bị mạnh mẽ, hiệu suất cao và thiết kế mỏng nhẹ cao cấp, các thiết bị Microsoft Surface là thiết bị hoàn hảo để giúp bạn hoàn thành công việc theo đúng phong cách. Chúng có thể xử lý hầu hết mọi thứ bạn muốn hoàn thành, khiến chúng trở thành những cỗ máy làm việc tại nhà lý tưởng trong trạng thái bình thường mới.

Nguồn: newtechshop.vn

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009