Chip M2 đã bắt đầu được sản xuất và có thể xuất hiện trên MacBook Pro 2021

chip-m2-da-bat-dau-duoc-san-xuat-va-co-the-xuat-hien-tren-macbook-pro-2021

Bộ vi xử lý Silicon tiếp theo của Apple dành cho máy Mac đã được đưa vào sản xuất hàng loạt trong tháng này. Dự kiến, con chip này sẽ có tên gọi là Apple M2 và nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện trên các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới ra mắt vào cuối năm nay.

chip-m2-da-bat-dau-duoc-san-xuat-va-co-the-xuat-hien-tren-macbook-pro-2021

Trước đó, con chip Silicon M1 của Apple được sản xuất bởi nhà cung cấp TSMC và xuất hiện lần đầu tiên trên các máy Mac mini, MacBook Air 2021 và MacBook Pro 13 inch 2020. Con chip này giúp mang lại những cải tiến đáng kể về hiệu suất cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng so với chip Intel mà hãng thay thế.

Tuần trước, Apple đã công bố iMac 24 inch được thiết kế lại cũng như dòng sản phẩm iPad Pro mới với chip M1. Với CPU 8 lõi, GPU 8 lõi, công cụ thần kinh 16 lõi, kiến ​​trúc bộ nhớ hợp nhất và nhiều cải tiến khác, Apple cho biết chip ‌M1‌ mang lại hiệu suất hệ thống nhanh hơn 3.5 lần, hiệu suất đồ họa nhanh hơn 6 lần, và máy học nhanh hơn tới 15 lần, đồng thời cho phép tuổi thọ pin dài hơn gấp đôi so với máy Mac thế hệ trước.

chip-m2-da-bat-dau-duoc-san-xuat-va-co-the-xuat-hien-tren-macbook-pro-2021

Apple cho biết vào năm 2020 rằng công ty sẽ mất hai năm để chuyển đổi hoàn toàn từ chipset Intel sang Apple Silicon. Các tin đồn cho thấy rằng các máy Mac silicon Apple trong tương lai sẽ bao gồm các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với thiết kế được cập nhật. Dự kiến, các sản phẩm này sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay cùng với mẫu máy kế nhiệm của iMac 27 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009