Chiếc Laptop với 2 màn hình đầu tiên trên thế giới

Microsoft vừa chính thức giới thiệu mẫu laptop độc đáo Surface Neo có thể gập 360 độ, siêu mỏng và có đến 2 màn hình.

Trong sự kiện thường niên Surface vừa diễn ra tại New York – Mỹ, Microsoft đã giới thiệu mẫu laptop Surface Neo. Đây là laptop hai màn hình hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Máy không tích hợp sẵn bàn phím cứng, nhưng đi kèm bàn phím rời. Máy có kích thước khá nhỏ và được thiết kế giống một cuốn sổ cỡ lớn với màn hình gập. Surface Neo chạy hệ điều hành Windows 10X.

Máy có độ mỏng ấn tượng (5,6 mm) khi mở và trở thành thiết bị có màn hình LCD mỏng nhất hiện nay. Khi gập lại, độ dày của nó đạt 11,2mm, tương đương những laptop mỏng nhất thế giới, như HP Spectre 13 (10,6 mm) hay Acer Swift 7 (9,95mm).

Chiếc Laptop với 2 màn hình đầu tiên trên thế giới
Chiếc Laptop với 2 màn hình đầu tiên trên thế giới

Microsoft trang bị cho Surface Neo bộ vi xử lý Intel Lakefield nhưng đã được tùy chỉnh nhằm phù hợp và tương thích nhất với chiếc máy tính này. Người đứng đầu Microsoft gọi đây là vi xử lý “lai”.

Surface Neo cũng hỗ trợ bút stylus, giúp người dùng thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, thay vì đưa vào bên trong thân máy, bút chỉ được gắn ở cạnh bên thông qua nam châm.

Máy cũng được trang bị một bàn phím rời và người dùng dễ dàng gắn nó vào màn hình và biến Surface Neo thành 1 chiếc laptop thông thường. Người dùng có thể sử dụng máy như một chiếc máy tính bảng hay một quyển sách điện tử.

Khi bàn phím sạc không dây được thiết kế đặc biệt đặt trên một trong các màn hình, nội dung trên màn hình đó sẽ được chuyển sang màn hình khác, để công việc có thể tiếp tục. Khi có bàn phím, người dùng có thể chọn từ biểu tượng cảm xúc, hình GIF động và dự đoán từ hiển thị phía trên bàn phím hay trên một phần của màn hình mà không bị ẩn.

Microsoft cũng không cho biết thời điểm trình làng Surface Neo mà chỉ bật mí rằng Surface Neo và Windows 10X sẽ chỉ được ra mắt vào mùa Thu năm 2020.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *