Chia sẻ kinh nghiệm mua được linh kiện laptop chính hãng 100%

chia-se-kinh-nghiem-mua-duoc-linh-kien-laptop-chinh-hang-100

Linh kiện laptop chính hãng thì người dùng công nghệ nào cũng muốn mua khi cần thay thế do hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhưng hầu hết mọi người không biết phải làm như thế nào mới mua được linh kiện laptop chính hãng 100%.

Cùng nghe chia sẻ kinh nghiệm được tổng hợp từ người dùng thực tiễn dưới đây sẽ giúp bạn mua được linh kiện laptop chính hãng 100%.

chia-se-kinh-nghiem-mua-duoc-linh-kien-laptop-chinh-hang-100
Chia sẻ kinh nghiệm mua linh kiện laptop chính hãng 100% từ thực tiễn

Kiểm tra xuất xứ

Nhắc đến linh kiện laptop thì ai cũng lo lắng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Vì sử dụng những linh kiện laptop rẻ này rất nhanh hư hỏng và quan trọng còn gây ảnh hưởng toàn bộ hệ điều hành của laptop.

chia-se-kinh-nghiem-mua-duoc-linh-kien-laptop-chinh-hang-100
Bình Minh Phát chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng với chính sách dài lâu lên tới 24 tháng

 

Do đó, việc lựa chọn linh kiện laptop chính hãng 100% là điều vô cùng quan trọng và mang tính chất sống còn. Trước khi mua linh kiện laptop cần phải kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm đó từ đất nước nào, có đùng hàng chính hãng hay không. Trên mỗi linh kiện có số series, tem hay phiếu bảo hành dán ở từng linh kiện hay không.

Chọn linh kiện phù hợp

Chất lượng sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng chưa đủ mà bạn cần phải chọn đúng dòng linh kiện laptop chính hãng tương ứng. Điều này, đảm bảo khi thay vào laptop sẽ chạy trơn tru như hồi mới mua. Nếu lựa chọn sai dòng linh kiện của máy thì không sử dụng được và bạn lại phải tốn thêm chi phí.

Chính sách bảo hành

Là linh kiện laptop chính hãng sẽ có đầy đủ chính sách bảo hành theo nhà sản xuất. Vì vậy, các bạn cần hỏi rõ thời gian bảo hành cùng các chính sách có theo đúng hãng hay không. Nếu không được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành đó thì cần phải xem xét lại. Đó có thể không phải là linh kiện laptop chính hãng 100%.

 

 

Gía cả

Gía cả cũng là một yếu tố mà các bạn có thể tìm hiểu để khẳng định có phải là linh kiện laptop chính hãng 100% không. Đừng vì ham giá rẻ mà “cố đấm ăn xôi” mua linh kiện laptop kém chất lượng, hàng nhái. Nếu là linh kiện laptop chính hãng sẽ có giá niêm yết và chương trình khuyến mãi cùng chỉ trong giới hạn cho phép.

Làm rõ 4 yếu tố ở trên, sẽ giúp bạn mua được linh kiện laptop cam kết chính hãng 100% cùng nhiều chính sách ưu đãi đi kèm. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, laptop, điện thoại, tablet và cung cấp linh kiện đang là sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại TP HCM.

chia-se-kinh-nghiem-mua-duoc-linh-kien-laptop-chinh-hang-1002
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018.

Không thể tìm được địa chỉ cung cấp laptop chính hãng 100% mà giá tốt như Bình Minh Phát. Hãy liên hệ ngay khi laptop của bạn gặp sự cố hay cần thay linh kiện mới để được hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *