Chia sẻ kinh nghiệm đi tìm đơn vị sửa chữa Surface tốt nhất?

chia-se-kinh-nghiem-di-tim-don-vi-sua-chua-surface-tot-nhat

Máy tính bảng Microsoft Surface đột nhiên hư hỏng gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn. Phải làm sao để khắc phục ngay sự cố và cách tốt nhất là tìm đến một đơn vị sửa chữa Surface.

chia-se-kinh-nghiem-di-tim-don-vi-sua-chua-surface-tot-nhat
Có nên sửa chữa máy tính bảng Microsoft Surface ở Bình Minh Phát?

Tại sao lựa chọn Bình Minh Phát là nơi sửa chữa Surface?

Hơn 10 năm kinh nghiệm: Là công ty hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực cung cấp các kiện linh kiện của laptop chính hãng và sửa chữa laptop, Macbook, máy tính bảng Surface… nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ uy tín, sự làm việc chuyên nghiệp.

Linh kiện chính hãng 100%: Tất cả linh kiện laptop hay máy tính bảng Surface đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng tính an toàn tuyệt đối. Đa dạng các dòng sản phẩm của nhiều thường hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Apple, Acer… đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Thời gian bảo hành các linh kiện trong laptop, Surface, Macbook… theo nhà sản xuất từ 6-12 tháng và chế độ bảo trì chu đáo.

chia-se-kinh-nghiem-di-tim-don-vi-sua-chua-surface-tot-nhat-1
Cam kết linh kiện Surface do Bình Minh Phát cung cấp 100% chính hãng

Gía cả cạnh tranh: Nhập trực tiếp linh kiện từ nhà sản xuất và không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào nên chi phí cũng giảm và giá thành cũng thấp hơn thị trường là điều dễ hiểu. Mặc dù giá linh kiện thay thế có thế thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có thể xử lý mọi sự cố xẩy ra với dòng sản phẩm máy tính bảng Surface. Vì vậy, bạn chỉ cần nói rõ hiện trạng còn lại việc sửa chữa Surface đã có Bình Minh Phát lo từ A-Z. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ công khai với người dùng việc sửa chữa Surface để tạo sự minh bạch và đảm bảo hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện hay làm cho có.

don-vi-nao-sua-chua-laptop-dell-tp-hcm-chat-luong-va-uy-tin-3
Với các chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế

Sau 10 năm hoạt động, Bình Minh Phát đã tìm được chỗ đừng vững chãi trên thị trường và từng bước mở rộng thị phần. Hoạt động vẫn dựa trên tiêu chí “tất cả vì sự hài lòng của người dùng” là thành công của Bình Minh Phát. .

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay tới Bình Minh Phát để khác phục lỗi máy tính bảng Surface giúp chúng hoạt động bình thường như hồi mới mua.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Chi Nhánh AN BÌNH PHÁT

316 Nguyễn Thái Sơn,P4 – Q Gò Vấp – TPHCM

Điện Thoại: 0913.773.009 – 0888.71.74.79

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *