Cellebrite tuyên bố có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị dùng iOS

cellebrite-tuyen-bo-co-the-be-khoa-tat-ca-cac-thiet-bi-dung-ios

Những nỗ lực của Apple trong việc ngăn chặn các thiết bị của mình bị bẻ khóa và trích xuất dữ liệu đã hoàn toàn thất bại.

Công ty bảo mật Cellebrite của Israel đã đưa ra một tuyên bố chấn động. Đó là với công nghệ hiện tại của mình, Cellebrite có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iPhone và iPad. Ngay cả khi được cài đặt phiên bản iOS 12.3 mới nhất. Thiết bị bẻ khóa của Cellebrite có tên là UFED Premium, được cho là thiết bị duy nhất hiện nay.

Trên trang web của mình, Cellebrite cho biết UFED có thể xác định mật mã và thực hiện mở khóa thiết bị cũng như ứng dụng của Apple, cho phép người sử dụng có thể trích xuất toàn bộ dữ liệu bên trong. Công ty của Israel khẳng định đây là biện pháp duy nhất hiện nay, để các cơ quan thực thi pháp luật có thể lấy bằng chứng trong thiết bị iOS hoặc Android của kẻ tình nghi.

cellebrite-tuyen-bo-co-the-be-khoa-tat-ca-cac-thiet-bi-dung-ios

UFED có thể tương thích với các thiết bị cài đặt từ iOS 7 đến iOS 12.3. Nó sẽ giúp các cơ quan thực thi pháp luật có thể trích xuất dữ liệu lịch sử cuộc gọi, email, các tập tin đính kèm và được tải về, lịch sử duyệt web và cả những nội dung đã được xóa.

Cellebrite cũng chính là công ty bảo mật mà FBI đã nhờ cậy để bẻ khóa chiếc iPhone 5c của kẻ xả súng giết người tại San Bernardino vào năm 2016. Trong khi đó, Apple đã rất nỗ lực để ngăn chặn các công ty như Cellebrite và Grayshift.

cellebrite-tuyen-bo-co-the-be-khoa-tat-ca-cac-thiet-bi-dung-ios-1
Thiết bị bẻ khóa UFED

Tháng 10 năm ngoái, thiết bị bẻ khóa GrayKey của Grayshift đã không còn có thể bẻ khóa những chiếc iPhone cài đặt iOS 12 nữa, do những thay đổi của Apple. Do đó có thể nói rằng UFED của Cellebrite là thiết bị duy nhất hiện nay có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iOS, kể cả iOS 12.3 mới nhất.

Tất nhiên Apple sẽ không vui khi nghe được tin này. Nhưng có thể Apple sẽ tiếp tục thực hiện những nâng cấp và thay đổi trong iOS 13, để tiếp tục ngăn chặn việc bẻ khóa từ các công ty như Cellebrite. iOS 13 hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt cùng những chiếc iPhone 2019, vào tháng 9 tới đây.

>>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com