Card Graphics của Surface Pro 7 có gì khác

Surface Pro 7 tất nhiên được nâng cấp hơn tốt so với dòng thiết bị tiền nhiệm. Một nguyên lý rõ ràng nhất được áp dụng cho mọi thứ không riêng gì máy tính cả. Điểm nâng cấp tạo nên sự khác biệt nhất trên Surface Pro 7 có lẽ là Vi Xử Lý và Card Graphics.

Việc cải tiến này nhằm mục đích gia tăng hiệu năng cho chiếc Surface Pro 7. Microsoft trang bị lên Surface Pro 7 Chip Intel Core 10th cùng với Card Intel Iris Plus Graphics. Đó đều là những thứ tốt nhất của Intel trong năm 2019 này. Surface và Microsoft vẫn thể hiện rõ độ chịu chơi của mình.

Hiệu Năng Của Surface Pro 7 tăng thêm bao nhiêu lần?

Những vi xử lý đời mới giúp cho máy có tốc độ hoạt động tăng thêm tầm 50%. Nhà sản xuất Microsoft đã nói như vậy khi công bố sản phẩm này vào tháng 9/2019. Ngoài Con Chip và Card Graphics ra chiếc Surface Pro 7 còn đuọc nâng cấp vài điểm nữa nhằm giúp cho hiệu năng gia tăng.

Card Graphics của Surface Pro 7 có gì khác
Card Graphics của Surface Pro 7 có gì khác

Cổng USB Type-C là thứ chúng ta dễ dàng nhận ra nhất. Việc thay thế cho sự thừa thãi của Mini DisplayPort là điều cần thiết. Bên cạnh đó cổng Type-C còn giúp cho máy trở nên tiện lợi hơn khi có một cổng chuyển dữ liệu max tốc độ kiêm luôn cả cổng sạc phụ.

Nói đến cổng kết nối nhanh mới nhớ. Surface Pro 7 đang sở hữu kết nối Wifi-6 và Bluetooth 5.0 với tốc độ kết nối rất khủng khiếp. Có một việc mà anh em cũng để ý thấy là những dòng máy mới luôn vào mạng ổn áp hơn là máy đời trước đó.

Những điểm nâng cấp góp phần nâng cao rõ rệt hiệu quả sử dụng của máy. Thực chất ra, Microsoft luôn chú tâm trong việc tạo ra sự ổn định cho các thiết bị Surface của mình. Cho nên các thông số là một chuyện, còn thực tế phải trải nghiệm rất kĩ càng mới nhận thấy được sự khác biệt giữa các đời máy.

Lý do vì sao những dòng Surface đời cũ vẫn đáng giá

Ổn định, chính là sự ổn định, chỉ cần như thế thôi là đủ rồi. Yếu tố có từ những đời máy Surface Cũ và chắc chắn vẫn được duy trì áp dụng lên cả các dòng máy mới nhất hay sắp ra mắt nữa. Một điều khá hay khi sử dụng những dòng máy cao cấp như Surface.

Việc cải tiến này nhằm mục đích gia tăng hiệu năng cho chiếc Surface Pro 7
Việc cải tiến này nhằm mục đích gia tăng hiệu năng cho chiếc Surface Pro 7

Cho đến nay Surface và Windows 10 vẫn đang giữ vững phong độ của mình. Chiếc máy Surface Pro 3 lão làng nhất hiện đang ở tuổi thứ 6 mà vẫn dùng ngon lành cành đào. Chấp hết mọi phần mềm làm việc dù năng hay nhẹ, sự ổn định của máy sẽ giải quyết hết.

Máy thì vẫn hoạt động tốt còn giá bán lại giảm mạnh, một nguyên lý nữa của các thiết bị điện tử. Chỉ cần tìm được những địa chỉ bán máy uy tín, chính sách bảo hành tốt như Bình Minh Phát thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà sắm cho mình một chiếc Surface đời cũ nếu kinh tế hạn hẹp

Surface Pro 7 là thiết bị đời mới đương nhiên sẽ giá sẽ rất cao. Người dùng có thể cân nhắc mua các đời máy cũ 99% với giá rẻ hơn mà chất lượng cũng tương đương. Các thương hiệu Laptop nào mình không rõ chứ riêng Surface thì mình đoán chắc tuổi thọ cũng phải được chục năm.

Kết Luận

Việc chênh lệch sức mạnh của Card Graphics giữa Surface Pro 7 và các dòng máy tiền nhiệm là có. Nếu chỉ sử dụng các tác vụ văn phòng điển hình thì gần như nó không thể hiện ra. Vậy đâu nhất thiết phải Surface Pro 7, các dòng Surface đời cũ vẫn là sự lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt phù hợp với những người dùng kinh tế hạn hẹp hay tác vụ không quá chuyên sâu. Dùng những Option như vậy là đủ rồi!!!!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *