...

Cập nhật những những tính năng mới trên Surface Pro 6 và Surface Book 2

Cap-Nhung-Nhung-Tinh-Nang-Moi-Tren-Surface-Pro-6-Va-Surface-Book-2

Các cấu hình mới cho Surface Book 2 và Surface Pro 6 đang được các nhà bán lẻ đưa vào thị trường, cùng Bình Minh Phát xem có những thay đổi gì đáng kể nhé.

Microsoft đã nổi tiếng về việc làm mới dần các máy tính Surface của mình với cấu hình phần cứng khi thiết bị có dấu hiệu lỗi thời và có vẻ như hãng đã sẵn sàng thực hiện làm mới cấu hình với Surface Book 2 và Surface Pro 6. Trong danh sách các nhà bán lẻ lần đầu tiên được công bố tại 1 trang blog nước ngoài, cả hai thiết bị Surface dường như đang có cấu hình mới với bộ xử lý Gen Core i5 thứ 8 của Intel.

Cap-Nhung-Nhung-Tinh-Nang-Moi-Tren-Surface-Pro-6-Va-Surface-Book-2

Trong khi đó, cấu hình Surface Pro 6 mới cũng có cùng thông số kỹ thuật, đi kèm với bộ xử lý Intel Core i5-8350U, RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Như theo Neowin lưu ý, mô hình này trước đây chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Không có ngày phát hành gắn liền với mẫu Surface Pro 6, nhưng nó có giá đề xuất là 1.400 USD.

Cap-Nhung-Nhung-Tinh-Nang-Moi-Tren-Surface-Pro-6-Va-Surface-Book-2-1

Cả hai bổ sung sẽ thêm một chút đa dạng cho dòng sản phẩm hiện tại của Microsoft. Nhưng nếu bạn quan tâm đến các cấu hình khác, bạn có thể chọn Surface Book 2 và Surface Pro 6 bắt đầu từ mức giá $ 1.150 và $ 900 tương ứng.

>>Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi surface pro 3 không nhận phím , liệt phím, nâng cấp ổ ssd surface pro 3, surface pro 3 liệt cảm ứng, thay màn hình surface laptopmàn hính surface book liệt cảm ứng

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (27 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *