Cảnh báo các nguy cơ gây mất nguồn trên máy tính bảng Surface

Là một trong những thiết bị điện tử vô cùng hữu ích với người dùng, máy tính bảng Surface mang đến nhiều tính năng giải trí thú vị. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải tình trạng máy tính bảng Surface mất nguồn. Vậy nguyên nhân là gì?

Nhận biết máy tính bảng Surface mất nguồn qua dấu hiệu nào?

Mất nguồn, điện thoại bị chết nguồn là một trong các nguyên nhân phổ biến hay xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng,.. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng nhận biết được lỗi này. Để có thể khắc phục lỗi mất nguồn một cách hiệu quả, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua các dấu hiệu sau:

  • Máy tính bảng Surface đột ngột bị mất nguồn nhưng không thể sạc pin được
  • Mở nguồn máy không lên, thiết bị đang sử dụng bình thường đột nhiên bị mất nguồn..
Mất nguồn, điện thoại bị chết nguồn là một trong các nguyên nhân phổ biến hay xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng
Mất nguồn, điện thoại bị chết nguồn là một trong các nguyên nhân phổ biến hay xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Các nguy cơ gây mất nguồn trên máy tính bảng

Cũng như nhiều thiết bị điện tử khác trên thị trường, máy tính bảng Surface sẽ có nguy cơ gặp phải lỗi linh kiện do nhiều sự cố bất ngờ gây ra. Có thể máy bị xuống cấp, đến tuổi thọ sau thời gian dài dùng máy,… Sau đây là những nguyên nhân và hướng khắc phục mà Bình Minh Phát xin chia sẻ đến bạn.

Lỗi phần mềm trên máy

Máy tính bảng bị lỗi không lên nguồn được khi phần mềm của máy đang có sự xung đột với các phần mềm không tương thích trên máy. Để khắc phục bạn hãy reset máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc, xóa bớt các phần mềm gây ra xung đột.

Chai pin, pin yếu cũng là cho máy tính bảng Surface mất nguồn khi đang sử dụng
Chai pin, pin yếu cũng là cho máy tính bảng Surface mất nguồn khi đang sử dụng

Có thể pin bị yếu, hoặc chai pin

Chai pin, pin yếu cũng là cho máy tính bảng Surface mất nguồn khi đang sử dụng. Bạn có thể thử cắm sạc cho máy. Chờ vài phút để thiết pin được nạp đầy năng lượng sau đó bạn mở máy.

Nếu sau khi sạc xong nhưng vẫn không thể mở nguồn lên được, nguy cơ hỏng pin có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Tốt nhất hãy mang máy tính bảng đến các địa chỉ uy tính để được kiểm tra lỗi máy.

IC chân sạc bị hở

Làm rớt điện thoại xuống đất quá nhiều lần sẽ khiến cho ic chân sạc có nguy cơ hư hỏng. Khi máy bị va đập dẫn đến mất nguồn không mỡ máy được,.. Bạn hãy nhanh chóng mang thiết bị của mình đến ngay các trung tâm bảo hành hãng hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục.

Các chân tiếp xúc với pin hoặc chân sạc bị gãy

Chân tiếp xúc kết nối pin bị gãy, máy không có nguồn cung cấp năng lượng cũng sẽ dẫn đến tình trạng máy tính bảng Surface mất nguồn. Đối với các dòng máy có pin gắn liền với điện thoại, để kiểm tra bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên, thợ sửa sữa

Hư hỏng nút nguồn

Mất nguồn máy và không thể nào mở lên được, phần lớn nguy cơ do hư hỏng nút nguồn cũng có thể xảy ra. Hãy thay nút nguồn mới để khắc phục được lỗi bạn nhé.

Phần cứng của máy bị hư hỏng

Hư hỏng dây nguồn, hỏng bo mạch chủ là những nguyên nhân từ phần cứng làm máy tính bảng Surface mất nguồn. Trường hợp này để khắc phục cần có sự can thiệp sâu vào bên trong phần cứng của máy.

Trên đây là những nguyên nhân, các nguy cơ gây ra tình trạng mất nguồn trên máy tính bảng. Nếu có nhu cầu sửa chữa laptop hoặc máy máy tính bảng Surface mất nguồn, thay mặt kính Surface lấy liền,.. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa máy tính bảng Surface tại Bình Minh Phát. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Bạn có thể quan tâm: sửa surface book, thay main surface book 15 in, thay loa surface, sửa chữa surface lấy liền, sửa surface laptop 3, thay ổ cứng surface, sửa chữa surface, kính cường lực surface, dán mặt lưng surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *