...

Cài đặt lại máy, cách reset Surface Pro 3

Cai-Dat-Lai-May-Reset-Lai-Surface-Pro-3

Chúng ta cần cài đặt lại máy về trạng thái ban đầu để máy chạy nhanh, mượn mà trở lại. Cùng chúng tôi xem cách reset Surface Pro 3.

Với các bạn sử dụng máy Surface thì thường sẽ không tìm hiểu quá nhiều về kỹ thuật IT cài đặt máy, cài win, cài hệ điều hành. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài sử dụng máy, chúng ta thường cài rất nhiều app ứng dụng, thậm chí là còn có thể cài đặt cả các app ứng dụng crack, các app lậu dẫn đến xung đột phần mềm hoặc làm máy bị hao pin, giảm hiệu năng của máy.
Do đó mà chúng ta cần cài đặt lại máy về trạng thái ban đầu để máy chạy nhanh, mượn mà trở lại. Trong video này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 cách đơn giản nhất để cài đặt lại máy mà không cần phải cài lại win hay ghost lại hệ điều hành vốn khá phức tạp. Nào, hãy cùng mình theo dõi video luôn nhé.
Đầu tiên, bạn vào biểu tượng windows. Sau đó gõ Settings. Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn mục Update & Serurity.
Sau đó chúng ta vào mục Recovery.
Sau đó chúng ta tiếp tục bấm Get Started.
Tại đây có 2 tùy chọn cho các bạn,
Với tùy chọn 1 là Keep my files – tức là máy của bạn sẽ về lại trang thái ban đâu, nhưng mà tất cả tài liệu của bạn, hay các app ứng dụng như unikey, chrome, cốc cốc, vân vân… sẽ được giữ lại.
Với tùy chọn 2 là Remove everything – tức là máy của bạn sẽ xóa sách tất cả mọi thứ toàn bộ, chỉ còn mỗi hệ điều hành windows ban đầu. Tất nhiên là các drive theo mấy vẫn còn.
Cai-Dat-Lai-May-Reset-Lai-Surface-Pro-3
Các bạn không có tài liệu gì quan trọng thì tốt nhất là nên lựa chọn tùy chọn 2 đề xóa toàn bộ các app ứng dụng cũ đi, tránh các app chạy ngầm, các app crack, app lậu.
Sau  khi bấm chọn thì bạn sẽ chờ đợi để máy tiếp tục tự cài đặt. Chú ý là trong quá trình reset lại máy này thì cần phải cắm sạc pin. Việc reset nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào cấu hình của máy và các app ứng dụng ở trong máy tính của bạn.

>> Bạn có thể quan tâm: cấu hình surface pro 6, surface pro 4 like newsurface laptop 3surface pro 7

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (35 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *