Cách sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI 0XC000000D TRÊN SURFACE CỰC ĐƠN GIẢN

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến đối với người dùng Surface, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi 0xc000000d trên Surface cho những bạn còn chưa biết nhé!

Lỗi 0xc000000d trên Surface thường xuất hiện với biểu hiện màn hình ở chế độ Recovery ngăn không cho root và không vào được hệ điều hành gây treo máy và gây nhiều trở ngại cho người dùng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách sửa lỗi 0xc000000d trên Surface tận gốc để không gặp lại tình trạng này nhé!

Thay pin máy tính bảng surface

Tuy không thể boot vào Windows nhưng bạn vẫn có thể thao tác trên bàn phím nên ta có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để khởi động lại thiết bị để có thể sửa lỗi 0xc000000d trên Surface. Theo tìm hiểu thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, và cách duy nhất để sửa lỗi 0xc000000d trên Surface là bạn phải Reset lại thiết bị mà thôi.

Lỗi 0xc000000d trên Surface thường xuất hiện với biểu hiện màn hình ở chế độ Recovery
Lỗi 0xc000000d trên Surface thường xuất hiện với biểu hiện màn hình ở chế độ Recovery

Trước tiên bạn hãy tìm một chiếc máy tính nào đó đang chạy Windows 10. Sau đó cắm USB vào và truy cập vào tính năng Recovery Drive của Windows 10 bằng cách nhập từ khóa “recovery” vào ô tìm kiếm và nhấn vào kết quả Create A Recovery Drive.

Cửa sổ Recovery Drive xuất hiện, bạn hãy nhấn Next.

Sau vài giây thì giao diện lựa chọn ổ đĩa USB sẳn sàng để khởi tạo xuất hiện. Bạn hãy giữ nguyên lựa chọn và nhấn Next.

Thông báo lưu ý rằng các dữ liệu trên USB sẽ bị xóa để nhường không gian cho việc khởi tạo dữ liệu Recovery sẽ xuất hiện. Nếu đã sao lưu rồi thì bạn chỉ việc nhấn Create để cho phép việc khởi tạo được bắt đầu. Quá trình khởi tạo diễn ra khá nhanh nên bạn không phải chờ lâu. Khi mọi thứ đã xong, bạn hãy sang bước kế đến.

Ép kính surface pro 4

Bây giờ bạn hãy tắt hoàn toàn Surface bằng cách nhấn và giữ phím nguồn (Power) cho đến khi màn hình tắt hẳn. Giờ bạn hãy tiếp tục nhấn và giữ phím Volume-Up, cùng lúc đó nhấn vào nút Power và thả ra nhưng vẫn nhấn và giữ phím Volume-Up cho đến khi màn hình menu Surface UEFI xuất hiện.Tiếp theo bạn hãy thiết lập “Secure Boot Control” là “Disable”. Còn “Configure Alternative System Boot Order” sẽ là “USB > SSD”. Khi đã xong, bạn hãy nhấn vào Exit Setup để thoát ra và cắm USB vào.

Sau khi cắm USB mà bạn đã tạo Recovery ở trên vào, hãy khởi động lại thiết bị Surface và khi đó bạn nên nhấn và giữ phím Volume-Down cho đến khi logo Surface xuất hiện. Giao diện Choose an option xuất hiện, bạn hãy nhấn vào Troubleshoot. Sau đó chọn Advanced options. Và cuối cùng là chọn Command Prompt. Khi cửa sổ Command Prompt xuất hiện, bạn hãy lần lượt nhập vào từng lệnh sau đây, mỗi lệnh kết thúc bằng phím ENTER.

bootrec /fixmbr

bootrec /fixboot

bootrec /scanos

bootrec /rebuildbcd

Sửa lỗi thành công
Sửa lỗi thành công

Khi đã xong, bạn hãy thoát Command Prompt, rút USB ra và khởi động lại thiết bị, mọi thứ đã được giải quyết một cách “êm đẹp”. Như vậy bạn đã sửa lỗi 0xc000000d trên Surface thành công rồi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *