...

Cách sạc nhanh đối với Surface Pro 2

Cach-Sac-Nhanh-Doi-Voi-Surface-Pro-2

Bộ sạc đi kèm trong mỗi hộp máy của Microsoft Surface rất nhỏ và nhẹ hơn và phẳng hơn nhiều bộ điều hợp với các hãng khác, giúp bạn dễ dàng mang theo.

Cach-Sac-Nhanh-Doi-Voi-Surface-Pro-2

Bộ sạc surface pro 2 cắm vào một cách dễ dàng. Phía đầu kia của bộ sạc có năm chốt kim loại nhỏ xếp hàng với năm chốt kim loại nhỏ lõm vào khoảng trống dọc theo cạnh phải của Surface.

Khi được gắn đúng cách, một chút ánh sáng bắt đầu phát sáng ở đầu bộ sạc. Nếu bạn không thấy ánh sáng nhỏ đó, hãy thử vặn bộ sạc cho đến khi nó vững chắc hơn trong khe.

Làm theo các bước sau để sạc Microsoft Surface của bạn:

Mở ra các ngạnh từ đầu dài của bộ sạc, nếu cần, và cắm chúng vào ổ cắm.

Trên các phiên bản tại thị trường bắc mỹ Bắc Mỹ, các ngạnh gập lại để lưu trữ dễ dàng và ra để cắm vào tường. Cắm bộ sạc vào tường sao cho nó không che ổ cắm trên tường thứ hai và bạn sẽ rời khỏi phòng để cắm các thiết bị khác.

Cach-Sac-Nhanh-Doi-Voi-Surface-Pro-2-1

Trên Surface Pro và Surface Pro 2, bạn cần cắm cáp sạc vào bộ sạc. Thật dễ dàng để xem kết thúc nào phù hợp với điểm nào.

Năm cổng kim loại được sạc từ tính ở đầu cáp sạc phải được nối với năm cổng được sạc từ tính ở phía dưới bên phải của máy tính bảng của bạn. Đầu nối phù hợp theo một trong hai cách, với dây chỉ lên hoặc xuống cạnh máy tính bảng của bạn.
Cach-Sac-Nhanh-Doi-Voi-Surface-Pro-2-2

Nếu đầu nối không bám chặt vào rãnh, nó sẽ không sạc – ngay cả khi nó cảm thấy như nó được đặt đúng vị trí. Điều quan trọng là tìm kiếm ánh sáng nhỏ trên đầu nối. Tiếp tục lắc đầu nối từ bên này sang bên kia cho đến khi ánh sáng phát sáng. Khi nó phát sáng, nó đang sạc.

Trên một số bộ sạc mới hơn, ánh sáng phát sáng bao quanh đầu cắm; trên những người khác, đó là một điểm sáng nhỏ bé.

Đợi Surface sạc.

Bề mặt của bạn mất từ ​​hai đến ba giờ để sạc đầy. Nó có thể sạc trong thời gian ít hơn, tùy thuộc vào mức pin của nó đã cạn kiệt. Bạn có thể sử dụng Surface của mình trong khi sạc, nhưng thời gian sạc sẽ lâu hơn.

Đối với một thiết bị đơn giản như vậy, bộ sạc dẫn đến một danh sách dài các quy định:

Bạn không thể sạc Surface từ cổng USB của máy tính khác.

Bạn có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị USB khác từ cổng USB của bất kỳ Bề mặt nào. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy cắm Surface của bạn vào tường trước để tránh làm hao pin.

Trong một pinch, bạn có thể sạc bất kỳ bề mặt với bộ sạc từ bất kỳ mô hình bề mặt khác. Tuy nhiên, Surface Pro và Surface Pro 2 sạc nhanh hơn nhiều khi sử dụng bộ sạc surface Pro 2 của riêng họ.

Cach-Sac-Nhanh-Doi-Voi-Surface-Pro-2-3

Đối với khách du lịch, Microsoft cung cấp bộ sạc di động cắm vào bật lửa của xe hơi.

Đầu nối nguồn không vừa vặn với Surface RT và Surface Pro; một chuyển động nhẹ nhàng rocking thường snaps nó vào vị trí. Trên Surface 2 và Surface Pro 2, đầu nối được đặt vào vị trí dễ dàng hơn nhiều.

Không giống như bộ sạc 24 watt đi kèm với Surface RT và Surface 2, bộ đổi nguồn đi kèm với Surface Pro và Surface Pro 2 đặt ra 48 watt . Bộ chuyển đổi của nó cũng bao gồm một cổng USB để sạc phụ kiện, một tính năng tiện dụng còn thiếu trong bộ điều hợp nguồn đi kèm với Surface RT và Surface 2.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (47 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *