Cách khắc phục Macbook pro 13 inch 2019 bị tắt nguồn đột ngột

cach-khac-phuc-macbook-pro-13-inch-2019-bi-tat-nguon-dot-ngot1

Macbook pro 13 inch 2019 bị dính lỗi tắt nguồn đột ngột khi pin còn 25 – 50%. Để khắc phục điều này Apple đã đưa ra hướng dẫn chi tiết trên trang chủ của mình.

cach-khac-phuc-macbook-pro-13-inch-2019-bi-tat-nguon-dot-ngot1

Theo MacRumors, hướng dẫn của Apple dành cho người dùng MacBook Pro 13 inch, phiên bản ra mắt tháng 7 vừa rồi với Touch Bar, 2 cổng Thunderbolt 3. Theo đó, máy thường xuyên tắt nguồn khi pin còn 25-50%, chỉ có thể bật lại nếu cắm sạc.
Nếu đang sử dụng MacBook Pro 13 inch 2019 và bị lỗi tắt nguồn, bạn hãy thực hiện các bước sau theo hướng dẫn của Apple: Để pin máy xuống dưới 90%, cắm sạc, tắt mọi ứng dụng, chuyển về chế độ ngủ (sleep) rồi tiếp tục sạc trong ít nhất 8 giờ.
Sau khi để máy ngủ ít nhất 8 giờ, nâng cấp lên phiên bản macOS mới nhất. Nếu tình trạng tắt nguồn vẫn tiếp tục, người dùng hãy mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ.
Tình trạng tắt nguồn trên MacBook Pro 13 inch 2019 được thảo luận khá nhiều với hàng loạt giả thuyết, cách khắc phục khác nhau nhưng chưa thể giải quyết triệt để.

Bình Minh Phát là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa các loại máy tính bảng Surface, Macbook và laptop uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng hệ thống máy móc hiện đại, chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp chũng tôi đã và đang mang tới các khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin phía dưới nếu có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *