Cách khắc phục lỗi firmware trên Surface Pro 6 và Surface Book 2

cach-khac-phuc-loi-firmware-tren-surface-pro-6-va-surface-book-2

Các dòng Surface Pro 6Surface Book 2 của Microsoft đang gặp vấn đề giảm hiệu năng nghiêm trọng. Hãng Microsofl được cho là đã nhận thức được vấn đề và đang chuẩn bị một bản cập nhật firmware để giải quyết điều này.

CPU bị giảm hiệu năng không phải là vấn đề mới. Nhưng cũng không kém phần khó chịu khi gặp phải. Người dùng Microsoft Surface Pro 6 và Surface Book 2 cực kỳ khó chịu với việc các thiết bị của họ gặp phải sự cố này. Nó cũng tương tự như sự cố trên các thiết bị Surface Pro vào hồi tháng 10 năm ngoái, nhưng có phần nghiêm trọng hơn. Theo báo cáo của người dùng, các dòng CPU Intel Kaby Lake-R trong cả hai thiết bị đều bị giảm hiệu năng xuống tới 400 MHz và khóa ở tần số này.

cach-khac-phuc-loi-firmware-tren-surface-pro-6-va-surface-book-2
Cập nhật firmware là cách khắc phục trên Surface Pro 6 và Surface Book 2.
Người dùng đã theo dõi vấn đề và phát hiện ra một cảnh báo Windows được sử dụng bởi các thành phần ngoại vi cho CPU có tên là BD PROCHOT, nó dẫn đến việc giảm hiệu năng CPU xuống để bảo vệ CPU và bất kỳ thành phần bên trong nào khác khỏi bị quá nóng và bị hư hại. Một số người đã có thể khắc phục sự cố bằng cách tháo thiết bị của họ khỏi các cổng kết nối hoặc kết nối bộ sạc trực tiếp. Tuy nhiên, những người khác đã không gặp may ngay cả khi khởi động lại Surface của họ.
Không có khung thời gian chắc chắn khi nào bản vá sẽ được tung ra khiến cho người dùng vẫn phải sử dụng các thiết bị đang hoạt động dưới mức thông số kỹ thuật. Mặc dù một số sự giảm hiệu năng là dễ gặp phải đối với các thiết bị bị hạn chế về tản nhiệt như này, nhưng trong trường hợp này tốc độ là quá thấp và rất bất thường.
cach-khac-phuc-loi-firmware-tren-surface-pro-6-va-surface-book-22
Bình Minh Phát vinh dự thuộc top 100 thương hiệu tin dùng năm 2018.
Nếu bạn không thể tự giải quyết ở nhà thì có thể mang máy Bình Minh Phát. Trung tâm sửa chữa Surface uy tín tại Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa các dòng Surface: sửa chữa Surface Book, linh kiện Surface chính hãng,..

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *