...

Cách chụp hình Surface Pro 5 như thế nào?

Cach-Chup-Hinh-Surface-Pro-5-Nhu-The-Nao

Chúng ta thường chụp ảnh màn hình đơn giản khi ấn nút chụp màn hình “Print Screen” trên máy tính là bạn đã có thể chụp tất cả mọi thứ xảy ra trên máy tính của bạn trong một thời điểm nhất định. Nhưng đối với Microsoft Surface Pro 5 thì chuyện này lại không dễ dàng như vậy.

Thực tế các phím “Print Screen” không được Microsoft thiết kế trên máy tính bảng. Đa số các dòng máy tính bảng đều có chức năng chụp ảnh màn hình bằng cách kết hợp nút hoặc dùng phần mềm. Và dưới đây sẽ là 3 phương pháp chụp ảnh màn hình trên Surface Pro 5 trong trường hợp dùng máy tính bảng hoặc kết hợp với bàn phím

Cách 1: Sử dụng các phím tắt của bàn phím Surface Pro 5

Microsoft đã quyết định không thiết kế một nút chụp màn hình “Print Screen” trên thiết bị Touch hay Type Cover khiến cho việc chụp ảnh màn hình khó khăn hơn trên máy tính bàn một chút. Thay vì chỉ cần sử dụng một phím được chỉ định, bạn cần phải thực hiện một sự kết hợp các nút với nhau để có thể chụp ảnh màn hình trên Microsoft Suface Pro 5.
Cach-Chup-Hinh-Surface-Pro-5-Nhu-The-Nao
Sử Dụng Phím Tắt Trên Surface Pro 5.
Để chụp ảnh màn hình, bạn hãy bấm và giữ nút biểu tượng Windows nằm ở dưới cùng của máy tính bảng, đồng thời đẩy điều chỉnh âm lượng thấp hơn ở phía bên trái của bề mặt. Tại thời điểm này, bạn nên chú ý màn hình máy tính bảng sẽ hơi mờ đi, sau đó sẽ sáng trở lại, có nghĩa là bạn đã thực hiện xong một ảnh chụp màn hình. Sau đó nếu như bạn muốn xem bức ảnh của mình vừa chụp, bạn có thể xem trong thư mực “Screenshots” trong kho ảnh của bạn, hoặc có thể trực tiếp trong mục “My Pictures”.

Cách 2: Sử dụng công cụ Snipping

Cach-Chup-Hinh-Surface-Pro-5-Nhu-The-Nao2
Sử Dụng Snipping Tool.
Sử dụng tìm kiếm trong thanh trình đơn của Suface Pro 5. Chỉ cần gõ “Snipping Tool” vào trường tìm kiếm là được.
Khi thấy biểu tượng bạn có kích chuột trái vào biểu tượng để mở ứng dụng trên máy, hoặc click chuột phải để ghim ứng dụng này vào menu tiêu đề hoặc thanh tác vụ cho dễ sử dụng trong những lần tiếp theo.
Bạn hãy kích vào New và đơn giản chỉ cần kéo con trỏ quanh khu vực muốn chụp trước khi thả nó ra theo ý của bạn. Sau đó, bạn còn có thể tùy chọn lưu ảnh chụp màn hình với bất cứ nơi nào theo các file như: JPEG, PNG, GIF.

Cách 3: Sử dụng một bàn phím Type hoặc Touch Cover

Cach-Chup-Hinh-Surface-Pro-5-Nhu-The-Nao3
Bàn Phím Type Hoặc Touch Cover.

Kết hợp phím bấm trên bàn phím để tạo ra lệnh chụp ảnh màn hình.

Bạn ấn và giữ phím Fn + nút Windows + nhấn phím cách và công việc của bạn đã được hoàn thành.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (43 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *