Cách bật tính năng giới hạn pin trên Surface hiệu quả nhất

Surface của bạn sử dụng pin lithium ion nội bộ. Lượng thời gian sử dụng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại công việc bạn làm với Surface. Chính vì vậy, ở bài viết này Bình Minh Phát sẽ chia sẻ cách bật tính năng giới hạn pin trên Surface hiệu quả nhất, cùng tham khảo nhé.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, Microsoft đã ra mắt một tính năng mới có tên là Giới hạn Pin (Battery Limit) cho tất cả các dòng Surface Pro 3 trở về sau. Tính năng này giúp kéo dài tuổi thọ pin của Surface bằng cách giới hạn tổng mức sạc tối đa là 50%.

Bạn có thể kích hoạt tính năng Giới hạn pin bằng cách:

  • Tắt thiết bị Surface của bạn
  • Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng trên Surface, sau đó nhấn và nhả nút Nguồn
  • Khi bạn thấy màn hình logo Surface xuất hiện, hãy nhả nút Tăng âm lượng. Màn hình Surface UEFI sẽ xuất hiện sau vài giây

  • Trong menu Surface UEFI, chọn Boot Configuration như hình bên dưới

  • Trong mục Advanced Options, chuyển Enable Battery Limit Mode sang On

  • Khởi động lại Surface bằng cách chọn Exit và nhấp vào Restart Now

Bạn có thể kiểm tra lại xem mình đã cài đặt thành công chưa bằng cách:

  • Trên thanh tác vụ Windows, nhấp vào biểu tượng pin, cửa sổ trạng thái pin sẽ xuất hiện với thông tin như sau

  • Sau khi sạc một lúc, Pin sẽ đạt mức 50%

Bật mí về cơ sở thay thế màn hình Surface giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn tìm cho mình cơ sở thay màn hình Surface giá rẻ tốt nhất thì Bình Minh Phát sẽ là cơ sở được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Thương hiệu của Bình Minh Phát từ lâu đã được khẳng định qua những đặc điểm sau:

Bình Minh Phát từ lâu được mệnh danh là cơ sở sửa Surface hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, không bệnh nào của máy có thể làm khó được chúng tôi. Chính vì vậy vấn đề thay màn hình Surface là vấn đề khá đơn giản đối với Bình Minh Phát.

Luôn đặt tiêu chí là lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà giá thành của các dịch vụ vô cùng phải chăng nhưng chất lượng lại uy tín số 1. Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu nhất và chế độ hậu mãi trọn đời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn màn hình Surface giá rẻ của chúng tôi.

Trước khi tiến hành thay thế màn hình, máy của bạn sẽ được khám một cách tổng quát để phát hiện tận gốc của vấn đề. Thời gian để thay thế màn hình Surface còn phụ thuộc vào đời máy. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo bạn có thể chờ đợi ngay tại quầy để lấy liền máy.

Nhân viên của Bình Minh Phát luôn được đào tạo về thái độ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Người xưa vẫn có câu “trăm nghe không bằng một thấy” chính vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu về thay thế màn hình Surface giá rẻ thì hãy ghé qua Bình Minh Phát để nhận được dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất với giá thành phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *