Các sự cố mà Surface Pro 5 thường gặp

cac-su-co-ma-surface-pro-5-thuong-gap

Microsoft gần đây đã cập nhật nhiều thiết bị Surface. Tuy nhiên, thay vì được cải thiện hiệu suất thì xuất hiện nhiều lỗi cơ bản trên các dòng Surface Pro 5, Pro 6,.. 

Một số Surface Pro 5 và Surface Pro 6 gặp sự cố sụt pin nghiêm trọng

Dòng sản phẩm Surface Pro của Microsoft từng nổi tiếng về các vấn đề pin trên máy. Nhưng có vẻ như công ty vẫn chưa “tỉnh đòn” khi lỗi vẫn xảy ra trên mẫu máy Surface Pro 5Surface pro 6 mới.

 

cac-su-co-ma-surface-pro-5-thuong-gap
Surface Pro 6 ra mắt 1 năm đã gặp vấn đề với pin.

Các báo cáo khác nhau cho thấy hoạt động pin trên Surface Pro 5 và 6 đang hoạt động không chính xác. Một người nói rằng thiết bị của họ hiển thị pin 0% khi đang sử dụng bộ sạc và hiệu suất hoạt động chậm chạp vì nó. Một người khác tin rằng pin giảm tới 30% công suất ban đầu, mặc dù mới chỉ có chu kỳ sạc khoảng 309 lần, trong khi một tuyên bố khác cho rằng dung lượng pin chỉ bằng 10% so với thiết kế ban đầu sau hai năm dùng với khoảng 307 chu kỳ sạc.

Dĩ nhiên, đây là một vấn đề quan trọng đối với các thiết bị thực sự không cũ. Surface Pro 5 (thế hệ thứ 5) mới chỉ được phát hành vào tháng 5.2017, khiến nó chỉ mới hơn 2 năm tuổi đời đối với những người mua nó khi còn mới. Còn với Surface Pro 6, Microsoft chỉ mới công bố nó vào tháng 10 năm ngoái, tức tròn 1 năm.

Surface Pro 5 gặp vấn đề về Wifi trong bản cập nhật mới nhất

Vấn đề này được phát hiện trên một số sản phẩm dòng Surface Book, Surface Pro 6 phiên bản mới nhất, Surface Pro 5 và Surface Laptop 2. Lỗi xuất phát từ driver Wi-Fi và Bluetooth của Marvell (v15.68.17013.110) được cập nhật không chỉ cho Surface Pro 5 và 6 mà còn cho tất cả các mẫu Surface Book Surface Laptop.
cac-su-co-ma-surface-pro-5-thuong-gap2
Các dòng Surface Pro 5 thường gặp lỗi cơ bản.
Sau khi cập nhật driver. Một số người dùng phản hồi rằng họ đã mất kết nối với Wi-Fi 5GHz trên thiết bị Surface. Một số khác còn nói rằng Wi-Fi trên thiết bị đã bị hỏng hoàn toàn (cả hai băng tần 2,4GHz và 5GHz).
Phiên bản driver trước không gặp phải hiện tượng này nên chắc chắn lỗi là do bản cập nhật mới. Hiện Microsoft chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về vấn đề và cũng chưa rõ sẽ có bao nhiêu thiết bị có thể bị ảnh hưởng, mặc dù tại thời điểm hiện tại không có quá nhiều khiếu nại.
Ngoài ra, firmware mới được cập nhật cho Surface Pro 5 và 6 không chỉ bao gồm những cải tiến về Wi-Fi mà còn hứa hẹn sẽ cho thời lượng pin tốt hơn.
>> Bạn có thể quan tâm: surface book 2, surface pro 6, surface pro 2 cũ

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com