Các máy tính màn hình đơn sẽ được sử dụng Window 10X

cac-may-tinh-man-hinh-don-se-duoc-su-dung-window-10x

Theo như công bố Window 10X chỉ sử dụng cho các thiết bị màn hình kép và Microsoft dự kiến chiếc Surface Neo sẽ là thiết bị đầu tieen được sử dụng Window 10X. Nhưng có lẽ mọi thứ đã thay đổi.

cac-may-tinh-man-hinh-don-se-duoc-su-dung-window-10x
Surface Neo bị trì hoãn vì Windows 10X vẫn chưa thể đến thiết bị màn hình kép

Theo Neowin, Surface Neo sẽ không còn là máy tính đầu tiên chạy Windows 10X và hệ điều hành này hiện nhắm đến các máy tính màn hình đơn, ít nhất ở giai đoạn đầu. Thông tin này không quá ngạc nhiên bởi nó đã được tiết lộ bởi Mary Jo Foley.

Đến nay, người đứng đầu mảng Windows và thiết bị của Microsoft Panos Panay xác nhận hãng đang thay đổi sự tập trung vào Windows 10X sang các thiết bị màn hình đơn.

Surface Neo cũng bị trì hoãn vô thời hạn. Panos Panay viết: Những thiết bị một màn hình này sẽ là sản phẩm đầu tiên của Windows 10X mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thời điểm thích hợp, kết hợp với các đối tác OEM của mình để đưa các thiết bị màn hình kép ra thị trường.

Tuy nhiên, Panay không nói rõ là làm thế nào để có thể kiểm tra hoạt động của Windows 10X cho các thiết bị màn hình đơn. Đối với máy tính màn hình kép, mọi người có thể thực hiện điều này thông qua Microsoft Emulator, nhưng vì hệ điều hành mới tập trung vào các phần cứng hiện có nên điều mọi người chờ đợi là phiên bản Windows 10X Insider Preview thực tế.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa surface, mua laptop surface và mua các linh kiện surface chính hãng thì hãy đến với Bình Minh Phát. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa surface uy tín nhất TP HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các sản phẩm chính hãng hoàn hảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *