...

Các lỗi wifi Surface 3 và cách khắc phục

Các Lỗi Wifi Surface 3 Và Cách Khắc Phục 1

Nhu cầu sử dụng wifi trên các thiết bị di động đã trở nên ngày càng quan trọng và Surface 3 không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị di động nào khác, Surface 3 cũng gặp phải các vấn đề liên quan đến wifi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các lỗi thường gặp khi sử dụng wifi trên Surface 3 và cách khắc phục chúng.

Surface 3 wifi

Các Lỗi Wifi Surface 3 Và Cách Khắc Phục 2
Surface 3 Wifi.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về wifi trên Surface 3. Surface 3 có hỗ trợ kết nối wifi thông qua chuẩn Wifi 802.11 a/b/g/n/ac và hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 4.0. Nếu bạn gặp phải vấn đề về wifi trên Surface 3, hãy kiểm tra xem đã kích hoạt chức năng wifi và Bluetooth chưa. Kiểm tra này được thực hiện bằng cách mở Action Center (swipe từ cạnh phải của màn hình) và kiểm tra xem biểu tượng wifi và Bluetooth đã được kích hoạt hay chưa.

Các lỗi wifi Surface 3

Lỗi kết nối wifi không ổn định

Một trong những vấn đề thường gặp khi sử dụng wifi trên Surface 3 là kết nối wifi không ổn định. Khi kết nối wifi không ổn định, bạn có thể gặp phải tình trạng mất kết nối hoặc kết nối chậm. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do tín hiệu wifi yếu hoặc do các vấn đề liên quan đến driver wifi.

Giải pháp

 • Di chuyển Surface 3 vào vùng sóng wifi tốt hơn để cải thiện tín hiệu wifi.
 • Kiểm tra xem driver wifi đã được cập nhật mới nhất hay chưa bằng cách vào Device Manager và kiểm tra phiên bản driver.
 • Nếu driver wifi đã cập nhật rồi, bạn có thể thử khởi động lại Surface 3 để giải quyết vấn đề.

Không thể kết nối wifi

Các Lỗi Wifi Surface 3 Và Cách Khắc Phục 3
Không Thể Kết Nối Wifi.

Một vấn đề khác là không thể kết nối wifi trên Surface 3. Vấn đề này có thể xảy ra khi Surface 3 không thể tìm thấy mạng wifi hoặc khi Surface 3 không thể kết nối vào mạng wifi mặc dù đã tìm thấy mạng wifi.

Giải pháp

 • Kiểm tra xem Surface 3 có thể tìm thấy mạng wifi hoặc không bằng cách mở Action Center và kiểm tra danh sách mạng wifi có sẵn.
 • Nếu Surface 3 không thể tìm thấy mạng wifi, hãy đảm bảo rằng mạng wifi đã được kích hoạt và bị ẩn khỏi danh sách mạng. Bạn cũng có thể thử di chuyển Surface 3 vào vùng sóng wifi tốt hơn.
 • Nếu Surface 3 đã tìm thấy mạng wifi nhưng không thể kết nối vào, bạn có thể thử khởi động lại Surface 3 và thử kết nối lại.

Tốc độ truyền dữ liệu wifi chậm

Nếu bạn gặp phải tình trạng tốc độ truyền dữ liệu wifi chậm trên Surface 3, nguyên nhân có thể là do tín hiệu wifi yếu hoặc các vấn đề liên quan đến cài đặt mạng.

Giải pháp

 • Di chuyển Surface 3 vào vùng sóng wifi tốt hơn để cải thiện tín hiệu wifi.
 • Kiểm tra xem thiết bị khác trên cùng mạng có gặp phải vấn đề tương tự hay không. Nếu vậy, đó có thể là do mạng gặp vấn đề và bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của mình.
 • Nếu không có vấn đề trên mạng, bạn có thể thử kiểm tra các cài đặt mạng trên Surface 3. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt kênh truyền wifi, băng thông wifi và các cài đặt khác trong phần Settings trên Surface 3.

Dịch vụ sửa wifi Surface 3

Các Lỗi Wifi Surface 3 Và Cách Khắc Phục 4
Dịch Vụ Sửa Wifi Surface 3.

Nếu bạn không thể khắc phục các vấn đề liên quan đến wifi trên Surface 3 bằng cách sử dụng các giải pháp đã nêu ở trên, bạn có thể cần đến dịch vụ sửa wifi Surface 3. Tại TP HCM, dịch vụ sửa wifi Surface 3 uy tín và giá rẻ có thể được tìm thấy tại Bình Minh Phát (binhminhphat.com).

Địa chỉ sửa wifi Surface 3 uy tín, giá rẻ tại TP HCM – Bình Minh Phát

Bình Minh Phát là một trong những địa chỉ sửa wifi Surface 3 uy tín và chất lượng tại TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt, Bình Minh Phát cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục các vấn đề liên quan đến wifi trên Surface 3.

Giải pháp

 • Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bình Minh Phát hoặc liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Bình Minh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa wifi Surface 3 với nhiều dịch vụ khác nhau như bảo trì, sửa chữa, nâng cấp wifi và các linh kiện khác.
 • Bình Minh Phát cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa wifi Surface 3 uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

Kết luận

Với các giải pháp đã nêu ở trên, hy vọng bạn đã có thể khắc phục các vấn đề liên quan đến wifi trên Surface 3 của mình một cách dễ dàng. Nếu như không thể tự khắc phục được, hãy đến với Bình Minh Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (28 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.