Bình Minh Phát – Trung tâm sửa Surface uy tín, lấy liền tại TP HCM

binh-minh-phat-trung-tam-sua-surface-uy-tin-lay-lien-tai-tp-hcm2

Dòng sản phẩm Surface của hãng Microsoft ngày càng được người dùng tại TP HCM yêu chuộng. Theo đó, trung tâm sửa Surface “mọc lên” ngày càng nhiều và Bình Minh Phát đang là đơn vị được tin tưởng nhất hiện nay.

Bình Minh Phát là trung tâm sửa Surface có những ưu điểm nào nổi bật? Tại sao Bình Minh Phát lại có thể thuyết phục được các tín đồ Surface khó tính tại TP HCM?

binh-minh-phat-trung-tam-sua-surface-uy-tin-lay-lien-tai-tp-hcm
Bình Mình Phát có thật sự là trung tâm sửa chữa Surface chuyên nghiệp tại TP HCM?

Trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa hiện đại

Trung tâm sửa Surface uy tín Bình Minh Phát tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP HCM với không gian khang trang, rộng rãi. Bình Minh Phát còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay để hỗ trợ sửa Surface.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Bình Minh Phát; mọi lỗi hay sự cố cả phần cứng và phần mềm đều được xử lý nhanh chóng. Bình Minh Phát sẽ không để các bạn phải chờ lâu và cam kết sửa Surface lấy liền.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa Surface tại Bình Minh Phát đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Và họ luôn sẵn sàng phục vụ “các thượng đế” khi gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến dòng máy cao cấp Surface. Đặc biệt, trong suốt quá trình sửa chữa Surface, đội ngũ nhân viên của Bình Minh Phát công khai với khách hàng. Do đó, tại Bình Minh Phát hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện hay kê thêm lỗi để lấy tiền. Bình Minh Phát hoạt động luôn dựa trên phương châm lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

binh-minh-phat-trung-tam-sua-surface-uy-tin-lay-lien-tai-tp-hcm2
Đội ngũ nhân viên sửa chữa Surface tại Bình Minh Phát đều có chuyên môn cao nên mọi sự cố được xử lý triệt để.

Cung cấp linh kiện Surface chính hãng 100%

Không chỉ sửa Surface mà Bình Minh Phát còn là nhà cung cấp linh kiện chính hãng hàng đầu tại TP HCM. Mọi linh kiện Surface đều nhập từ nhà sản xuất Microsoft nên cam kết chất lượng 100% cùng chính sách bảo hành chu đáo. Cụ thể, thời gian bảo hành từ 12-24 tháng, tùy theo từng linh kiện cụ thể. Công ty Bình Minh Phát còn làm việc trực tiếp với nhà sản xuất mà không thông qua bên thứ 3 nên giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Bình Minh Phát được khách hàng tin tưởng bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi bật hơn hẳn các trung tâm sửa Surface khác, Bình Minh Phát xứng đáng là sự lựa chọn của các tín đồ Surface đúng không nào. Còn bạn thì sao đã thật sự tin tưởng và lựa chọn Bình Minh Phát hay chưa? Chắc chắn Bình Minh Phát sẽ là nơi bạn tìm đến khi Surface gặp bất cứ sự cố nào.

>> Bạn có thể quan tâm: Surface Pro 7 dị dum xanh, Surface Pro X bị dum xanh

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *