Bình Minh Phát – Nơi chuyên phân phối linh kiện laptop chính hãng TP HCM

binh-minh-phat-noi-chuyen-phan-phoi-linh-kien-laptop-chinh-hang-tp-hcm1

Nhắc đến linh kiện laptop chính hãng TP HCM thì không ai không biết đến công ty Bình Minh Phát. Một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop và cung cấp linh kiện chính hãng.

Bình Minh Phát có ưu điểm nào nổi bật hơn các đơn vị phân phối linh kiện laptop chính hãng TP HCM khác mà được tin tưởng như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự lựa chọn của người dùng và có sự lựa chọn mua linh kiện laptop chính hãng phù hợp.

Bình Minh Phát là đơn vị cung cấp linh kiện laptop hính hãng số 1 tại TP HCM
Bình Minh Phát là đơn vị cung cấp linh kiện laptop hính hãng số 1 tại TP HCM

Vì sao Bình Minh Phát là đơn vị cung cấp linh kiện laptop chính hãng tốt nhất TP HCM?

Tại TP HCM, có rất ít đơn vị cung cấp linh kiện laptop đảm bảo hàng chính hãng 100% mà có giá tốt. Bởi hầu hết, họ phải thông qua một đơn vị thứ 3 và chi phí tăng lên rất nhiều nên linh kiện laptop HCM tới tay người dùng cuối cùng thường rất cao. Còn chính sách bảo hành chưa được tối ưu như mua linh kiện laptop chính hãng TP HCM trực tiếp từ hãng.

Nhưng với Bình Minh Phát thì khác, họ nhập khẩu trực tiếp linh kiện laptop chính hãng TP HCM từ nhà sản xuất từ nước ngoài. Không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào nên chất lượng cam kết chính hãng 100%. Gía cả linh kiện laptop của Bình Minh Phát đang được xem là cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

Chính sách bảo hành linh kiện theo đúng của hãng có thể lên tới 24 tháng (tùy từng loại linh kiện). Ngoài chính sách bảo hành của hãng, mua linh kiện laptop tại Bình Minh Phát còn được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm.

binh-minh-phat-noi-chuyen-phan-phoi-linh-kien-laptop-chinh-hang-tp-hcm1
Bình Minh Phát cung cấp linh kiện sạc laptop Acer chính hãng cùng chính sách bảo hành chu đáo.

 

Những điều bạn sẽ nhận được tại Bình Minh Phát

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa và thay linh kiện laptop chính hãng TP HCM đều được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Thực tế, họ đã cung cấp và thay linh kiện laptop cho hàng ngàn khách hàng tại TP HCM.

Bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng Bình Minh Phát tọa lạc tại địa chỉ 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận, HCM sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Đội ngũ nhân viên tiến hành kiểm tra lỗi của linh kiện và tư vấn cho bạn dòng sản phẩm phù hợp mà tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng của Bình Minh Phát thì có thể gọi điện trực tiếp 0933.13.14.13 để được hỗ trợ tận nơi. Chỉ sau 30-45 phút là đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tận nơi và hỗ trợ bạn toàn diện từ việc tư vấn lựa chọn linh kiện laptop đến việc thay.

binh-minh-phat-noi-chuyen-phan-phoi-linh-kien-laptop-chinh-hang-tp-hcm2
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu được tín nhiệm 2018

Với những thông tin ở trên, các bạn đã hiểu lý do vì sao Bình Minh Phát lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua linh kiện laptop chính hãng TP HCM đúng không nào. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với Bình Minh Phát.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *