Bình Minh Phát Laptop – Dịch vụ sửa Surface lấy liền mùa lễ tết

Bạn là một người thường xuyên phải làm việc với các thiết bị công nghệ cao như máy tính, laptop,…đặc biệt là Surface nhưng lại không biết địa chỉ sửa Surface tốt tại TP. HCM. Vậy hãy cùng Bình Minh Phát Laptop khám phá dịch vụ sửa Surface lấy liền trong 20 phút tại TP. HCM.

Dịch vụ sửa Surface lấy liền tại Bình Minh Phát có những gì?

Dịch vụ sửa Surface lấy liền tại Bình Minh Phát.

Màn hình Surface

Màn hình Surface thường giật, lag, vỡ hoặc nứt màn hình, v.v. thì biện pháp tốt nhất cho người sử dụng là nên thay màn hình Surface mới. Và nếu bạn còn đang thắc mắc không biết địa điểm nào thay màn hình Surface thì có thể tham khảo Bình Minh Phát Laptop.

Pin Surface

Nếu gặp phải tình trạng chai pin, hư pin,…thì bạn cũng nên thay pin Surface mới để thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay pin Surface tại Bình Minh Phát qua sốt hotline 0933.13.14.13 này nhé!

Thay bàn phím Surface

Các sự cố trên bàn phím Surface mà khách hàng thường hay gặp là các nút bấm trên bàn phím bị kẹt, hay các ký hiệu bị mờ là các sự cố trên bàn phím Surface mà khách hàng thường hay gặp nhất. Và đúng người đúng thời điểm là đây. Bởi lẽ Bình Minh Phát có thể giải quyết vấn đề ấy cho bạn trong vòng một nốt nhạc. Việc mà bạn cần làm là chỉ cần mang thiết bị đến cho nhân viên tại Bình Minh Phát kiểm tra và thay bàn phím Surface kịp thời nhé.

Vì sao bạn nên sửa Surface tại Bình Minh Phát Laptop?

Vì sao bạn nên sửa Surface tại Bình Minh Phát Laptop?

Như các bạn đã biết, Bình Minh Phát Laptop là trung tâm sửa chữa Surface đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Surface, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, máy móc tại BMP được trang bị tân tiến, hiện đại, chúng tôi cam kết tất cả các lỗi về chiếc máy Surface đều được khắc phục một cách thuận tiện và  nhanh chóng nhất.

Sửa Surface tại Bình Minh Phát có ưu điểm gì?

  • Sửa Surface lấy liền trong vòng 20 phút
  • Linh kiện chính hãng, mới 100%
  • Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác thì bạn có thể đến cửa hàng qua địa chỉ 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại 0933.13.14.13 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn có sẵn để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009