...

Bình Minh Phát – Địa chỉ thay màn hình surface 3 lấy ngay tại TP HCM

Tong-Quan-Ve-Chiec-Surface-Pro-4-9

Địa chỉ thay màn hình surface 3 chính hãng nào mà có thể lấy ngay tại TP HCM? Chỉ có duy nhất Bình Minh Phát là các bạn có thể hoàn toàn gửi trọn niềm tin. Không chỉ cam kết màn hình surface chính hãng 100% mà còn đảm bảo lấy liền với giá tốt nhất.

Surface 3 đang sử dụng có thể gặp một số lỗi về màn hình như bị chết điểm cảm ứng, có những sọc ngang dọc ở phía cạnh trái… thì cần phải đưa đến trung tâm sửa chữa surface chính hãng. Khi đó, đội ngũ nhân viên sẽ tìm hiểu rõ “bệnh” của suface và đưa ra hướng giải quyết: có hay không thay màn hình suface 3.

Hiểu rõ là quy trình là như vậy nhưng để cam kết thay màn hình surface 3 chính hãng 100% và có thể lấy ngay thì chỉ có thể tại cửa hàng của công ty TNHH TM MTV Bình Minh Phát mới đáp ứng được điều đó.

Binh-Minh-Phat-Dia-Chi-Thay-Man-Hinh-Surface-3-Lay-Ngay-Tai-Tp-Hcm
Bình Minh Phát Địa Chỉ Thay Màn Hình Surface 3 Chính Hãng Và Nhanh Nhất Tại Tp Hcm

Đội ngũ nhân viên luôn thường trực nên có thể lấy ngay

Bình Minh Phát có đội ngũ nhân viên hùng hậu và tay nghề cao nên ngay khi bạn mang máy đến cửa hàng là được xử lý thay màn hình surface 3 liền chỉ trong khoảng 20-30 phút. Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface còn hướng dẫn bạn một số cách để giữ cho màn hình luôn bền đẹp tránh được hư hỏng không đáng có.

Dịch vụ sửa chữa tận nơi

Nếu bạn không có thời gian hoặc ở quá xa thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa surface tận nơi của Bình minh Phát. Đặc biệt, Bình Minh Phát  không có thu thêm bất cứ một chi phí nào mà vẫn giữ nguyên như bạn mang máy đến cửa hàng.

Binh-Minh-Phat-Dia-Chi-Thay-Man-Hinh-Surface-3-Lay-Ngay-Tai-Tp-Hcm-1
Bình Minh Phát Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Surface 3 Tận Nơi

Màn hình surface 3 cam kết chính hãng 100%

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các linh kiện surface từ nhà sản xuất nên đảm bảo chính hãng 100%. Và Bình Minh Phát không qua một đơn vị trung gian nào nên giá linh kiện chắc chắn là thấp hơn các nhà phân phối khác là điều hiển nhiên.

Bình Minh Phát Vinh Dự Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tin Dùng Năm 2018
Bình Minh Phát Vinh Dự Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tin Dùng Năm 2018

Thời gian bảo hành dài lâu

Bình Minh Phát cung cấp linh kiện chính hãng nên áp dụng đầy đủ thời gian bảo hành từ nhà sản xuất lên tới 12 tháng cùng chế độ bảo trì chu đáo. Nếu có bất cứ sự cố hay hư hỏng nào xẩy ra trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với đội ngũ Bình Minh Phát sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Bình Minh Phát xứng đáng là đơn vị thay màn hình surface 3 chính hãng lấy liền và cam kết giá cả tốt nhất thị trường. Vì vậy, bạn đừng quên Bình Minh Phát khi surface gặp sự cố nhé!

>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (39 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *