...

Biến tấu cho Galaxy S10, biến camera nốt ruồi thành công cụ hiển thị pin

Bien-Tau-Cho-Galaxy-S10-Bien-Camera-Not-Ruoi-Thanh-Cong-Cu-Hien-Thi-Pin

Bạn thấy khó chịu với “lỗ camera” trên Galaxy S10? Vậy thì đừng lo, ứng dụng có tên Energy Ring này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Energy Ring sẽ tận dụng “lợi thế” của phần “lỗ camera” có trên thiết bị để hiển thị thời lượng pin. The Verge cho biết, ứng dụng miễn phí này sẽ hiển thị một vòng tròn nhỏ xung quanh ống kính camera. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thành phần như màu sắc, độ dày hay chiều hướng.

Bien-Tau-Cho-Galaxy-S10-Bien-Camera-Not-Ruoi-Thanh-Cong-Cu-Hien-Thi-Pin-1

Tuy nhiên, có thể nhiều người sẽ thấy khó chịu, do lỗ camera trên Galaxy S10 vốn được thiết kế để được khéo léo ẩn giấu bên dưới màn hình, làm cho chúng ta có thể thấy một màn hình gần như tràn viền trên thiết bị này mà không có gì xuất hiện lồi ra như những tai thỏ khó ưa trên những chiếc smartphone khác. Rất may là ứng dụng này có thể cho phép bạn ẩn vòng tròn hiển thị này trong trường hợp gây mất tập trungnhư xem phim hay chơi game ở chế độ toàn màn hình.

Bien-Tau-Cho-Galaxy-S10-Bien-Camera-Not-Ruoi-Thanh-Cong-Cu-Hien-Thi-Pin

Nhà phát triển ứng dụng này, IJP, cũng đã viết những ứng dụng hiển thị pin tùy chỉnh cho các thiết bị Android, bao gồm Energy Bar và một phiên bản dành riêng cho Galaxy S8/S9, nhưng có vẻ như Energy Ring lại là ứng dụng hoạt động tốt nhất.

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro quận 5 , sửa chữa surface quận 6 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa chữa Macbook , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (33 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *