Bí quyết sửa sạc Surface đứt dây bên trong trong chớp mắt

Bạn có tin chỉ với 10k là bạn đã có thể sửa ngay chiếc sạc Surface bị đứt dây ở bên trong hay không? Có lẽ là rất khó tin đúng không ạ bởi vì thông thường chúng ta hay đi mua ngay sạc mới ở cơ sở sửa chữa Surface mà.

Nào bây giờ hãy tự tin lên và đọc ngay bài viết dưới đây của Bình Minh Phát laptop thôi!

Nguyên nhân khiến cho sạc Surface bị đứt dây bên trong

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sạc Surface bị hỏng như sạc kém chất lượng, sạc sử dụng lâu bị những con vật khác xâm phạm và cắn phải, hay nguyên nhân thường xuyên nhất đó là chúng ta cuốn gỡ hoặc cuốn dây mỗi khi không sử dụng…

Cho dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì chúng cũng khiến cho máy tính của bạn không thể sử dụng được lâu dài vì pin sẽ bị cạn kiệt và bị hết.

Đừng quá lo lắng mà mang sắm ngay sạc mới tại trung tâm sửa Surface nhé. Hãy tham khảo hướng dẫn ở bên dưới xem sao:

Bí quyết sửa sạc Surface bị đứt dây ngay tại nhà

Hãy thực hiện theo 8 bước hướng dẫn ở dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị một số dụng cụ, thiết bị như: Dao rọc giấy, tuốc nơ vít có 2 cạnh, mỏ hàn, băng dính điện.
 • Bước 2: Tháo đầu có thể tháo rời và cất gọn chúng đi. Sau đó kiểm tra vị trí bị đứt.
  Nếu như vị trí đứt do vật nặng đè vào thì chúng sẽ nằm ở chỗ vỏ ngoài bị trầy xước. Lúc này bạn sẽ rất dễ dàng phát hiện và xử lý chúng.
  Nếu như không có dấu vết gì thì chúng ta hãy cắm sạc vào trong máy sau đó gấp thành từng đoạn dây một để có thể dò ra vị trí đứt. Khi đó bạn chỉ cần cắt phần nghi ngờ và nối chúng lại lành lặn với nhau theo đúng màu sắc là được.
  Nếu khi phần dây đứt ở nằm sát sạc thì đây sẽ là vị trí khó nhất bởi vì nếu như ta cắt thì sẽ không còn chỗ có thể nổi sạc. Lúc này bạn hãy làm theo bước số 3 nhé.
 • Bước 3: Sử dụng dao rọc giấy và cắt thành một vòng quanh rãnh 2 nửa hộp sạc. Trong bước này hãy sử dụng sức để cắt đứt phần nhựa ở bên trong nhé.
 • Bước 4: Sử dụng tuốc nơ vít có 2 cạnh để lách vào trong khe vừa mới cắt sau đó tách 2 phần vỏ khỏi nhau. Chú ý vừa thực hiện vừa xoay xoay để ấn tuốc nơ vít vào bên trong nhé.
 • Bước 5: Khi vỏ hộp được mở chúng ta sẽ thấy đầu sạc được hàn đính lên phần bo mạch chủ ở ngoài mép. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng mỏ hạn để làm nung chảy 2 đầu sau đó rút sợi dây bị đứt ra phía bên ngoài (nên nhớ đánh dấu vị trí của 2 dây để việc hàn lại được dễ dàng nhé). Ở gốc của dây sẽ có đoạn nhựa gồ lên để giữ dây chống kéo căng . Hãy tháo cục nhựa này bằng cách hơ chúng nóng lên nhé.
 • Bước 6: Đối với phần dây còn lại hãy tháo bỏ lớp nhựa bọc ở ngoài sau đó sử dụng lớp vỏ vừa tuốt để có lồng chúng lại làm vật liệu cách nhiệt để thay thế hoặc nếu không hãy sử dụng băng dính điện nhé.
 • Bước 7: Sử dụng mỏ hàn để hàn đoạn dây mới vào đúng vị trí dây bị đứt đã đánh dấu ở trên. Nếu như bạn vẫn tận dụng được cục nhựa để giữ thì hãy lồng dây vào cục nhựa đó. Còn nếu sử dụng băng dính thì không cần.
 • Bước 8: Sau khi hàn xong xuôi hãy xếp dây lại như cũ và thực hiện đậy hộp lại. Hãy sử dụng keo silicon nóng để bơm vào vị trí dây vừa mới cắt sau đó sử dụng keo để dán vỏ hộp đó.

Vậy là qua 8 bước trên bạn đã hoàn thành xong quá trình sửa sạc Surface bị đứt rồi đấy. Nếu như đang gặp phải trường hợp như vậy thì hãy áp dụng ngay thôi nào. Còn nếu như khó khăn quá thì ghé qua Bình Minh Phát để sửa Surface hoặc mua sạc mới nhé!

Ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát laptop để nhận được ngay những thông tin chính xác nhất về giá sạc pin Surface mới cũng như nhận những chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn nhất (nếu có).

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *