Bí quyết sửa lỗi Surface khởi động lại khi đang sử dụng

Bạn vô cùng khó chịu khi chiếc Surface đang sử dụng rồi khởi động lại liên tục. Bạn chỉ muốn sửa chữa Surface ngay lập tức. Từ từ nào, để Bình Minh Phát hướng dẫn bạn các phương pháp xử lý tại nhà đã nhé!

Pin Surface không tốt

Pin surface cũng giống như pin của các dòng máy laptop hay điện thoại di động khác, chúng đóng nhiều vai trò trong việc cung cấp năng lượng hoạt động của máy.

Chính vì thế nếu như pin của bạn có chất lượng không tốt do không phải là pin chính hãng hoặc đã sử dụng lâu ngày thì khi bạn sử dụng pin chúng sẽ cung cấp những dòng điện không ổn định và khiến cho máy của bạn bị sập nguồn đồng thời khởi động lại một cách liên tục.

bi-quyet-sua-loi-surface-khoi-dong-lai-khi-dang-su-dung1
Pin không tốt khiến máy Surface khởi động lại.

sửa

sửa

Cách khắc phục

Đầu tiên bạn phải xác định xem lỗi đó có phải do pin hay không bằng cách bật máy Surface và tìm đến chỗ có chứa pin. Sau đó lựa chọn chốt hãm và tiến hành tháo pin ra. Lúc này hãy cắm máy trực tiếp vào ổ nguồn ở dùng thử.

Nếu như máy của bạn vẫn sử dụng ổn định thì chắc chắn pin Surface của bạn có vấn để. Việc của bạn lúc này là mang ra trung tâm sửa chữa Surface uy tín như Bình Minh Phát để được kiểm tra. Trong trường hợp phải thay mới bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bình Minh Phát đang cung cấp các loại pin Surface giá rẻ so với thị trường để giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề “tài chính”.

Do sạc Surface

Khi sạc có vấn đề thì khi bạn tháo pin ra khỏi máy để sử dụng sẽ gây ra các hiện tượng sụt nguồn và máy khởi động liên tục.

bi-quyet-sua-loi-surface-khoi-dong-lai-khi-dang-su-dung2
Sạc Surface bị hỏng có thể gây ra hiện tượng sụt nguồn và máy khởi động liên tục.

Cách xử lý: Để giải quyết bạn có thể tự kiểm tra chất lượng sạc tại nhà bằng cách cắm thử vào một chiếc máy Surface khác cùng loại. Nếu hiện tượng đó vẫn tiếp diễn thì bạn cần mang sạc đến các trung tâm sửa Surface để sửa chữa hoặc thay mới nhé.

Tình trạng máy quá nóng

Nhiệt độ trong máy quá cao cũng là nguyên nhân khiến cho Surface xuất hiện hiện tượng tắt đi khởi động lại liên tục. Bạn có thể tự kiểm tra bằng các phần mềm dùng cho máy Surface chuyên dụng hoặc có thể kiểm tra bằng cảm quan sử dụng bằng tay tại khu vực CPU hoặc GPU. Nếu thấy khu vực trên quá nóng thì phần lớn đây là nguyên nhân làm xuất hiện hiện tượng trên.

Cách xử lý:

Hãy tải chương trình kiểm tra nhiệt độ của máy tính như Speccy, HWMonitor để kiểm tra thử xem sao. Bạn chỉ cần tải về máy sau đó mở phần mềm là thấy xuất hiện ngay các nhiệt độ của thành phần trong máy. Nếu như thành phần nào có nhiệt độ từ 75 độ C trở lên thì chứng tỏ rằng máy của bạn quá nóng. Nguyên nhân có thể là do quạt máy hoặc lớp keo tản nhiệt nằm bên trong máy bị khô. Lúc này việc của bạn là mang ra trung tâm sửa chữa Surface để được vệ sinh và bảo dưỡng lại máy cho bạn.

Từ virus hoặc lỗi ổ cứng

Nếu như máy Surface của bạn bị virus xâm nhập vào cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy khởi động đi khởi động lại liên tục.

Thêm một nguyên nhân khác là do ô đĩa của bạn bị lỗi từ đó mà các phần mềm được cài đặt trên đĩa cũng bị ảnh hưởng theo. Khi đó nếu như bạn khởi chạy các ứng dụng thì sẽ hay gặp hiện tượng máy bị treo hoặc tự khởi động một cách liên tục.

bi-quyet-sua-loi-surface-khoi-dong-lai-khi-dang-su-dung3
Ổ đĩa lỗi cũng là nguyên nhân khiến máy Surface khởi động lại.

Cách khắc phục: Bạn có thể sử dụng các chương trình diệt virus có bản quyền để quét và diệt sạch virus trong máy. Sau khi diệt xong virus mà máy của bạn vẫn không được thì lúc này hãy nghĩ đến nguyên nhân do ổ đĩa bị lỗi nhé. Và việc cần thiết là bạn nên mang máy ra các trung tâm sửa chữa Surface để được tư vấn và tìm cách khắc phục kịp thời.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn sửa lỗi Surface khởi động lại khi đang sử dụng. Chúc các bạn có thể sử dụng máy Surface thật tốt và có được hiệu suất cao khi làm việc và học tập cùng máy nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *