...

Bí kíp sử dụng Surface có thể bạn chưa biết

Bi-Kip-Su-Dung-Surface-Co-The-Ban-Chua-Biet

Mặc dù Surface Book là một siêu phẩm và là niềm tự hào lớn của Microsoft, tuy nhiên khi đến tay người dùng chưa hẳn tất cả các tính năng hiện đại và tự hào của chiếc máy này được khai thác hết, vì thế bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ năng thao tác trên Surface mà có thể bạn chưa biết.

Surface Book là một sản phẩm của Microsoft một dòng sản phẩm công nghệ mang thiết kế mới ở thời điểm hiện tại. Surface Book là một tượng đài sáng tạo của Microsoft, là đích đến của một chiếc laptop hiện đại. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, người ta vẫn ghi nhận sự tiện dụng, phù hợp của những chiếc laptop truyền thống như MacBook của Apple và những hướng dẫn sử dụng Surface Book mà mình chuẩn bị giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả hơn.

Microsoft-Surface-Laptop-2-Chiec-Laptop-Sanh-Ngang-Cung-Macbook-Air-2

  • SỬ DỤNG SURFACE BOOK NHƯ MÁY TÍNH BẢNG

Để chuyển sang chế độ máy tính bảng, hãy nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím của bạn cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lục. Sau đó sử dụng cảm ứng để khám phá, chơi trò chơi và duyệt web là bạn đã có thể sử dụng chiếc laptop siêu khủng này như một chiếc máy tính bảng để có thể làm việc, chơi game một cách thoải mái. Đây cũng là một hướng dẫn sử dụng Surface Book mà Microsoft đưa ra ngay khi người dùng mới mua sản phẩm để đảm bảo trải nghiệm của bạn.

Nhung-Trai-Nghiem-Thu-Vi-Khi-Co-Trong-Tay-Chiec-Surface-Pro-4-1

  • THÁO RỜI SURFACE CỦA BẠN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Bi-Kip-Su-Dung-Surface-Co-The-Ban-Chua-Biet
Hướng Dẫn Tháo Rời Surface Book

Luôn hiển thị biểu tượng Tháo rời trên thanh tác vụ để bạn luôn có thể tìm thấy nó. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng Surface Book để tháo rời bằng cách bạn chọn Cài đặt thanh tác vụ, rồi chọn Chọn các biểu tượng xuất hiện trên thanh tác vụ > Surface DTX là bạn có thể tháo rời phần bàn phím và màn hình của chiếc laptop này rồi. Thật vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

  • XEM PHIM TRÊN SURFACE CỦA BẠN

Bi-Kip-Su-Dung-Surface-Co-The-Ban-Chua-Biet
Xem Phim Trên Surface Book

Để xem mà không bị mất tập trung, hãy thử sử dụng Chế độ xem. Nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím cho đến đèn chuyển sang màu xanh lục, sau đó gắn lại màn hình ngược lại với các phím. Đây là một trong những hướng dẫn sử dụng Surface Book cơ bản để bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với nhu cầu bản thân.

  • PHÁC THẢO MỘT KIỆT TÁC

Để vẽ trong chế độ Studio, hãy nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím của bạn cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lục. Kết nối màn hình sao cho màn hình quay ngược lại với các phím, sau đó đóng bàn phím. Quả là một thủ thuật khi sử dụng Surface Book khá hiệu quả và phù hợp với công việc của các chuyên gia – nguồn khách hàng mà Apple bỏ quên bấy lâu nay phải không nào?

Trên đây là các hướng dẫn sử dụng Surface Book mà mình tổng hợp được trong quá trình sử dụng. Nếu còn điều gì cần hỗ trợ thì bạn có thể  liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa 1 cách tốt nhất!

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (35 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *