...

BÍ ẨN BÊN TRONG PHIÊN BẢN SURFACE PRO MỚI CỦA MICROSOFT – MÀN HÌNH KÉP

Bi-An-Ben-Trong-Phien-Ban-Surface-Pro-Moi-Cua-Microsoft

Tháng trước chúng ta đã thấy các báo cáo về một thiết bị có màn hình kép được trình diễn bên trong Microsoft HQ, và có khả năng lớn là chúng ta có thể thấy thiết bị đó được ra mắt vào cuối năm nay theo  truyền thống vào khoảng tháng Mười. Nhưng đó không phải là tùy chọn đa màn hình mà Microsoft có.

Xu hướng hiện nay với việc mang màn hình thứ hai – màn hình kép đến với công nghệ di động cho thấy không hề có dấu hiệu chậm lại. Trong khi ngày phát hành trên điện thoại thông minh có thể gập vẫn còn mập mờ, các yếu tố hình thức khác nhau trong máy tính xách tay và không gian di động đang có những sáng tạo mới tuyệt vời, bao gồm cả dòng máy tính Microsoft Surface.

Bi-An-Ben-Trong-Phien-Ban-Surface-Pro-Moi-Cua-Microsoft

Làm thế nào về một màn hình được tích hợp vào Surface Pen?

Một bằng sáng chế được công bố gần đây (“Dynamic Interaction Adaptation of a Digital Inking Device”) xem xét phương pháp và cách thực hiện màn hình trên bút stylus. Trong trường hợp của Microsoft, điều đó có nghĩa là Surface Pen. Báo cáo Parmar của Mayank:

Bằng sáng chế này có thêm một bảng điều khiển trên bề mặt của bút để giải quyết các vấn đề khác nhau của bút stylus. Trong nền tảng của bằng sáng chế, Microsoft nói rằng người dùng khó xác định chế độ đầu vào được chọn cho thiết bị mực kỹ thuật số, nhưng vấn đề có thể được giải quyết bằng cách cho phép thích ứng tác động trên bút.

Surface Pen cung cấp kết nối bluetooth với thiết bị mẹ và ‘clicker trên đầu bút có thể được thiết lập để kích hoạt một số tính năng, nhưng hiện tại đây là một cách hiệu quả. Chuyển sang luồng dữ liệu hai chiều cung cấp một số tùy chọn.

Bi-An-Ben-Trong-Phien-Ban-Surface-Pro-Moi-Cua-Microsoft

Nhìn qua bằng sáng chế, Microsoft cho thấy rõ màn hình hiển thị cung cấp lộ trình nhanh hơn và dễ dàng hơn để truy cập các cập nhật trạng thái ngắn (có thể do trung tâm Action Centre và Windows 10 notifications system điều khiển) hoặc các điều khiển phụ như chọn bút stylus hoặc màu trong gói đồ họa.

Điều đó lặp lại cách tiếp cận của Surface Dial hiện có. Thiết bị ngoại vi đó có thể không có màn hình thứ hai nhưng nó có thể được đặt trên màn hình của nhiều thiết bị Surface và một menu xoay bật lên xung quanh mép của Quay số. Điều này rất dễ sử dụng trên màn hình mở rộng của Surface Studio, nhưng khó xử hơn một chút trên Surface Laptop.

Đặt màn hình trên Surface Pen mới sẽ dễ sử dụng hơn trên các thiết bị Surface có kiểu dáng máy tính xách tay hơn.

Tất nhiên việc được công bố bằng sáng chế không phải là sự đảm bảo rằng công nghệ sẽ biến nó thành một bản phát hành thương mại, nhưng với một biến thể của Surface Pen có sẵn cho Surface Hub 2S, có một logic nhất định trong việc mở Surface Pen cho các ý tưởng UI mới .

>>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

 CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (19 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *