Bên trong chiếc imac 27 inch 2020 có gì đặc biệt

Apple có thể sẽ phát hành iMac sử dụng bộ xử lý tự phát triển trong 1 – 2 năm tới, lúc đó chúng ta có thể sẽ thấy một chiếc máy tính mạnh hơn, ăn ít điện hơn, thiết kế mới hơn và tích hợp nhiều tính năng thông minh. Còn nữa, ở bài viết này sẽ bật mí cho bạn bên trong chiếc imac 27 inch 2020 có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé.

Thay đổi lớn nhất bên trong iMac‌ 27 inch 2020 là thiếu ổ cứng cơ học, vì tất cả các mẫu hiện nay đều đi kèm với SSD theo mặc định. OWC lưu ý rằng việc tháo gỡ bây giờ có vẻ nhanh hơn vì lý do này. Không còn bất kỳ đầu nối SATA nào trong máy và một ổ SSD nhỏ được hàn trực tiếp vào bo mạch chủ. Thay vào đó, có các mối hàn mới cho bảng mạch mở rộng để chứa thêm SSD trong cấu hình 4TB và 8TB. Trong các cấu hình 256GB, 512GB, 1TB và 2TB, bo mạch mở rộng không có mặt.

Việc thiếu ổ cứng cơ học đã để lại một khoảng trống lớn không được sử dụng trong máy, khá đáng tiếc khi Apple không tận dụng không gian này để nâng cấp hệ thống làm mát.

Một thay đổi bên trong khác là micrô bổ sung được gắn vào mặt kim loại phía sau. Webcam 1080p mới được gắn vào màn hình LCD, vì vậy bạn phải đặc biệt chú ý tháo cáp thứ ba khi mở máy. OWC đã chỉ ra các mối hàn và ngàm có thể là nơi các mẫu 4TB và 8TB có bảng mở rộng lưu trữ flash.

Ngoài những thay đổi nhỏ này, bên trong máy vẫn giống với các mẫu trước đó, với cùng vị trí nguồn điện, tản nhiệt, CPU… Mặc dù loa được nâng cấp nhưng chúng không có vẻ khác biệt về ngoại hình.

Do ‌iMac‌ 2020 chia sẻ gần như tất cả các thành phần bên trong với các mẫu trước đó nên nó có thể sẽ không đắt hơn hoặc khó sửa chữa hơn các mẫu trước đó. Tương tự, hầu hết các bộ phận từ những năm trước sẽ tương thích với phiên bản mới này.

Phần duy nhất của ‌iMac‌ 2020 vẫn có thể nâng cấp dễ dàng là RAM, có thể truy cập thông qua một cửa nhỏ ở mặt sau của thiết bị giống như các mẫu iMac 5K 27 inch khác.

Nguồn: macrumors

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan