Bật mí Surface Phone có thể thay đổi với 5 kiểu dáng khác nhau

bat-mi-surface-phone-co-the-thay-doi-voi-5-kieu-dang-khac-nhau1

Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

SURFACE PHONE CÓ THỂ THAY ĐỔI VỚI 5 TƯ THẾ – CHUYỆN THẬT NGHE NHƯ ĐÙA!

Với tính năng Surface Phone có thể thay đổi với 5 tư thế mà Microsoft mới sáng tạo dòng cho dòng sản phẩm mới của Surface này thì chiếc tablet gập nhỏ như điện thoại sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chủ nhân, từ giải trí như xem phim, chơi game đến làm việc, gõ văn bản…

Dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704 (khi đem nó so sánh với phiên bản đời cũ của hệ điều hành này), có vẻ như chiếc smartphone gập sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị này xoay lật 360 độ và điều này giúp Surface Phone có thể thay đổi với 5 tư thế.

bat-mi-surface-phone-co-the-thay-doi-voi-5-kieu-dang-khac-nhau1
Surface Phone của Microsoft có khả năng “biến hình” với 5 tư thế khác nhau.

Surface Phone có thể thay đổi với 5 tư thế bao gồm đóng máy (hai màn hình gập lại), mái hiên (concave), hai màn hình mở và hướng vào trong (convex), lều (tent mode) và mở ra hoàn toàn (full). Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt. Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ tent mode, chiếc điện thoại này sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông không khác gì một chiếc laptop thực thụ cả.

Những thông tin mới nhất bị rò rỉ cho biết thiết bị di động này sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được “trình làng” trong năm nay. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000 – sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với bộ xử lý dòng Y và U của Intel.

Nguồn tin nội bộ cho biết gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View đang cảm thấy hết sức áp lực và nóng lòng muốn ra mắt chiếc Surface Phone có thể thay đổi với 5 tư thế sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang lăm le tung ra chiếc Galaxy X vào tháng 2 năm sau, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

 

 

bat-mi-surface-phone-co-the-thay-doi-voi-5-kieu-dang-khac-nhau2
Những thông tin mới nhất bị rò rỉ cho biết thiết bị di động này sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được “trình làng” trong năm nay.

Một số ứng dụng được tích hợp sẵn có thể tự động mở tùy thuộc vào các chế độ khác nhau. Những bằng sáng chế trước đó cho thấy Surface Phone ở chế độ lều, một màn hình hiển thị bàn phím QWERTY ảo, trong khi màn hình còn lại hiển thị nội dung.

Các tin đồn mới nhất cho biết một thiết bị của Microsoft với tên mã Andromeda có thể thực hiện cuộc gọi và nó được thiết lập ra mắt trong năm nay. Đặc biệt, nó dùng chip Snapdragon 1000, đây được cho là vi xử lý mạnh mẽ được thiết kế bởi Microsoft và Qualcomm để cạnh tranh với những dòng chip Y và U của Intel.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *