Bật mí cách tháo màn hình của Surface Book một cách dễ dàng

bat-mi-cach-thao-man-hinh-cua-surface-book-mot-cach-de-dang2

Chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình của chiếc Surface Book này phải nói rằng quá đỗi tuyệt vời. Mọi chi tiết đều được thể hiện cực kỳ mịn màng, màu sắc rất tươi phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng để làm thiết kế đồ họa. Ngoài ra, bài viết dưới đây còn bật mí cho bạn cách tháo màn hình của Surface Book một cách dễ dàng.

Tháo màn hình của surface book một cách dễ dàng ngay tại nhà

Được giới công nghệ đánh giá là bất ngờ lớn nhất của Microsoft trong sự kiện vừa qua, chiếc siêu laptop Surface Book đã thu hút người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Về mặt thiết kế, điểm nhấn của Surface Book chính là bộ vỏ kim loại sang trọng, ngoài ra, độ mỏng được cải thiện đáng kể, chỉ 8,4 mm và bạn hoàn toàn có thể tháo màn hình của Surface Book để biến nó thành một chiếc tablet để mang đi ra ngoài cho dễ dàng.

Nhìn chung chiếc siêu laptop này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố: thiết kế và phần cứng. Quan trọng hơn cả, theo các lãnh đạo của Microsoft, Surface Book là một sản phẩm mang tầm chiến lược, nhằm hồi sinh nền công nghiệp PC bấy lâu, đồng thời, thay đổi cách mà con người sử dụng máy tính hiện nay khi bạn có thể tháo màn hình của Surface Book.

Tháo màn hình của surface book có dễ dàng như trong video quảng cáo của Microsoft

Như Microsoft từng công bố, để sử dụng được như một tablet, công ty này đã tạo ra một nút nhấn cơ học trên phần bàn phím và một bộ phận có tên gọi Muscle wire locks (tạm dịch là dây khóa cơ) nằm trên phần màn hình để bạn có thể tháo màn hình của Surface Book. Khi người dùng nhấn vào nút này, bàn phím sẽ gửi tín hiệu tới màn hình, chuyển tới ổ khóa cơ, và ngay lập tức, bạn có thể tháo màn hình của Surface Book ra khỏi phần Dock một cách khá dễ dàng.

bat-mi-cach-thao-man-hinh-cua-surface-book-mot-cach-de-dang1
Surface Book là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố: thiết kế và phần cứng.

Với các phiên bản Surface Book không trang bị GPU Nvidia GeForce, quá trình tháo màn hình của Surface Book sẽ diễn ra ngay lập tức. Trong khi đó, với các phiên bản Surface Book có GPU Nvidia GeForce, việc tháo màn hình của Surface Book sẽ khiến phần màn hình bị delay 1 chút để máy chuyển sang chế độ sử dụng GPU của Intel nằm trên màn hình.

Tuy nhiên, hầu hết mọi thử nghiệm tháo màn hình của Surface Book đều được đặt trên các khu vực bằng phẳng. Do đó, câu hỏi được người dùng đặt ra, đó liệu họ vừa di chuyển, vừa tháo rời có thành công và dễ dàng như những video thử nghiệm. Ở đây có thể là việc vừa ngồi trên taxi, vừa tháo rời, hoặc vừa đi bộ vừa tháo rời…

bat-mi-cach-thao-man-hinh-cua-surface-book-mot-cach-de-dang2
Dù ở bất kì trường hợp nào, hãy luôn thực hiện quá trình tháo rời phần màn hình đúng theo những chỉ dẫn, nhấn vào nút tháo màn hình, chờ cho tới khi có thông báo “Sẵn sàng tháo rời”.

Giải pháp: Dù ở bất kì trường hợp nào, hãy luôn thực hiện quá trình tháo màn hình của Surface Book đúng theo những chỉ dẫn, nhấn vào nút tháo màn hình, chờ cho tới khi có thông báo “Sẵn sàng tháo rời”. Hoặc chúng ta có thể luyện tập trước ở nhà, phòng trong những trường hợp khẩn cấp.

Vậy là đúng như Microsoft quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tháo màn hình của Surface Book tuy nhiên cần phải thực hiện đúng cách. Chúc các bạn thành công và nếu có gì cần hỗ trợ thì có thể comment bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *