Bật mí 5 chế độ gập lại của Surface Phone

Phó Giám đốc IHS Markit (một nhà cung cấp thông tin toàn cầu) cho biết thiết bị gập Surface sẽ có kích thước màn hình lên đến 9 inch khi mở ra, chạy chip Lakefield 10n của Intel và cài bản Windows 10 mới có tên Windows Core OS hỗ trợ giao diện hiển thị kép. Cùng tìm hiểu thêm 5 chế độ gập lại của Surface Phone qua bài viết này nhé.

Surface Phone sẽ hỗ trợ 5 kiểu gập máy

Khác với ZTE Axon M với hai màn hình gập ra gập vào để mang lại không gian hiển thị lớn hơn, SurfacePhone sẽ mang lại nhiều chức năng khác nhau dựa vào định hướng vật lý của thiết bị.

Được biết, smartphone này sẽ có bản lề giúp máy có thể xoay đến 360 độ. Surface Phone sẽ hỗ trợ 5 kiểu gập máy như chế độ smartphone, tablet, lều, chế độ toàn màn hình,… để mang lại những trải nghiệm tốt nhất phục vụ cho từng tác vụ cụ thể.

Trước đây, Microsoft đã có bằng sáng chế với chiếc smartphone này, cho thấy tính năng hẹn giờ và báo thức khi đặt điện thoại ở chế độ lều, ở chế độ gập màn hình thì màn hình còn lại sẽ hiển thị bàn phím QWERTY tương tự như cách làm của máy tính xách tay.

Thế nhưng, điều đặt ra ở đây là cơ chế thay đổi chức năng sẽ hoạt động như thế nào khi chúng ta đổi chiều thiết bị? Sử dụng Excel trên Surface Phone có thực sự thoải mái không? Câu hỏi này sẽ được Microsoft trả lời trong tương lai.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều thông tin về chiếc smartphone này. Nếu như Surface Phone sở hữu màn hình tràn cạnh ở mặt trước, thì khả năng cao nó sẽ sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình như chiếc Galaxy S10.

Những tin đồn gần đây đã cho thấy rằng smartphone này có tên mã là Andromeda và sẽ được ra mắt trong năm nay.

Trong tương lai, Microsoft có lập lại sai lầm với Surface Phone?

Tập đoàn này đã từng tạo ra sai lầm khi phát triển hệ điều hành riêng của họ là Windows Phone 8 nghèo nàn ứng dụng, không thể so sánh với hai hệ điều hành lớn nhất cùng thời điểm là Android và iOS.

Với Snapdragon 1000 thì SurfacePhone sẽ có khả năng chạy các ứng dụng Unniveral trên Windows Store với một số lượng ứng dụng đa dạng và phong phú.

Nếu như smartphone này sở hữu thiết kế bẻ gập mới lạ, chạy được ứng dụng Unniversal và cấu hình mạnh mẽ thì Surface Phone có thể trực tiếp chọi đầu với siêu phẩm đến từ nhà Apple và Samsung.

Trong khi đó, dạo gần đây, Samsung cũng không ít lần rò rỉ những hình ảnh về chiếc smartphone với màn hình có thể gập lại. Phải chăng đây là xu hướng mới của điện thoại thông minh năm 2019?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *