Bật mí 3 lý do bạn nên mua Macbook về làm việc và học tập

Mang lại sự tiện lợi trong công việc, giải trí

Bạn đang có ý định mua mua máy tính MacBook của Apple về học tập và làm việc tại nhà nhưng vẫn còn phân vân bởi mức giá “khá cao”. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì đây là sự lựa chọn hợp lý bởi thiết bị sở hữu hàng loạt ưu điểm như: Cấu hình mạnh, độ bền cao, hệ điều hành hỗ trợ lâu dài và tiện lợi khi kết nối cũng như du chuyển.

1. Máy tính MacBook của Apple đồng bộ tốt với các thiết bị khác

Không thể phủ nhận, hệ sinh thái của Apple đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đã có một chiếc iPhone, iPad thậm chí là phụ kiện như AirPods hay Apple Watch.

Vì vậy, nếu bạn là iFan của Apple thì sử dụng  thêm chiếc MacBook tổng dung hòa mọi thứ từ công việc tới học tập, làm việc giải trí,…

Đồng bộ tốt với các thiết bị khác
Đồng bộ tốt với các thiết bị khác
Đặc biệt, khi bạn đang xem video hoặc đọc một tài liệu nào đó nhưng lại có chuyện để đi ra ngoài nhưng không muốn làm ngắt quãng thì bạn có thể tải video hay file tài liệu đang theo dõi về MacBook rồi AirDrop nó qua chiếc iPhone của các bạn.

Ngoài ra nếu bạn sở hữu một chiếc Apple Watch thì bạn cũng có thể mở khóa máy tính MacBook của bạn một cách dễ dàng mà vẫn bảo mật cao.

2. Mang lại sự tiện lợi trong công việc, giải trí

Thông thường, cân nặng của những chiếc MacBook chỉ khoảng từ 1.3 đến 1.6 kg và mỏng từ 14.9 – 17mm. Vì vậy, rất tiện lợi cho bạn sinh viên hay dân văn phòng thường xuyên phải di chuyển.

Ngoài ra, sự tiện lợi ở đây còn tới từ Trackpad với kích thước lớn và sự tối ưu hóa tuyệt vời cho mọi thao tác cơ bản của người dùng từ quay lại trang, phóng to hay xoay tròn hình ảnh,…

Mang lại sự tiện lợi trong công việc, giải trí
Mang lại sự tiện lợi trong công việc, giải trí

Về phần loa của MacBook thực sự rất to và rõ ràng. Đồng thời máy cũng sử dụng màn hình chuẩn màu Retina rất rực rỡ và mật độ điểm ảnh cao kết hợp với độ phân giải có thể lên tới 2K.

Ưu điểm nữa là khi mà bạn mở máy lên làm các công việc bình thường như gõ văn bản hay thậm chí chỉnh sửa video thì máy vẫn tỏ ra cực kì êm ái, quạt tản nhiệt gần như không phát ra tiếng kêu.

3. Hệ điều hành macOS dễ sử dụng, bảo mật cao

macOS được được đánh giá là hệ điều hành dễ sử dụng, bảo mật cao. Vì vậy bạn không lo sợ những mã độc, virus hay các phần mềm rác được cài vào khi bạn lỡ bấm nhầm vào đâu đó.

Bên cạnh đó, hệ điều hành còn hỗ trợ cập nhật cho MacBook lâu dài khoảng 5 – 6 năm liền. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được hết các tiện ích mới của Apple.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009