Bảo hành Surface mở rộng và những điều cần phải biết

bao-hanh-surface-mo-rong-va-nhung-dieu-can-phai-biet2
Mua bất kỳ dòng mày Surface nào thì đều có chính sách bảo hành rõ ràng với nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất chính hãng và đơn vị phân phối. Nhưng hết thời gian bảo hành thì người dùng phải làm gì khi Surface gặp sự cố. Tại sao các tín đồ Surface không tiếp tục sử dụng gói bảo hành Surface mở rộng
Thông thường, Surface đâp hộp từ hãng có thời gian bảo hành 12-24 tháng tùy từng dòng sản phẩm. Và khi hết thời gian bảo hành thì bạn cũng đừng quá lo lắng với dịch vụ bảo hành Surface mở rộng đang được áp dụng tại nhiều đơn vị sửa chữa và phân phối.
bao-hanh-surface-mo-rong-va-nhung-dieu-can-phai-biet3
Bình Minh Phát ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn với dịch vụ bảo hành Surface mở rộng.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo hành Surface mở rộng

Là dòng sản phẩm công nghệ nên Surface càng được chú trọng về khâu bảo hành. Do đó, nhà sản xuất Microsoft cũng  có chính sách bảo hành rất ưu đãi. Nhưng dù chính sách bảo hành tốt như thế nào thì chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định.
Sau thời gian đó, nếu máy bị hư hỏng chắc chắn các bạn phải tìm đến trung tâm sửa Surface uy tín, chính hãng. Tuy nhiên, việc sửa chữa như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí mà chất lượng sửa Surface chưa triệt để. Vậy giải pháp tốt nhất dành cho người dùng Surface chính là sử dụng dịch vụ bảo hành Surface mở rộng.
Chính sách của gói bảo hành Surface mở rộng rất rõ ràng. Và đảm bảo mọi sự cố gặp phải đều được xử lý triệt để và nhanh nhóng.
bao-hanh-surface-mo-rong-va-nhung-dieu-can-phai-biet2
Gói bảo hành surface mở rộng của Bình Minh Phát chỉ với 4 triệu đồng mà nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nên mua gói bảo hành surface mở rộng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa chữa Surface cung cấp dịch vụ bảo hành surface mở rộng. Nhưng phần lớn người dùng không biết, nơi đâu tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Hãy tìm đến ngay công ty Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Surface, điện thoại, laptop, tablet. Và cung cấp linh kiện chính hãng.
Gói dịch vụ bảo hành Surface mở rộng của Bình Minh Phát áp dụng trong thời gian 12 tháng. Nếu Surface gặp bất cứ sự cố nào như sập nguồn, chai pin, pin phù, rung nhòe màn hình cảm ứng. Đều được đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát khắc phục triệt để và nhanh nhất. Một gói bảo hành Surface mở rộng của Bình Minh Phát với nhiều ưu đãi mà chỉ với 4 triệu đồng.
bao-hanh-surface-mo-rong-va-nhung-dieu-can-phai-biet
Bình Minh Phát đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu được tín nhiệm 2018.
Không thể tìm được đơn vị nào cung cấp gói bảo hành Surface mơ rộng ưu việt như Bình Minh Phát. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Bình Minh Phát đăng ký gói bảo hành Surface chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *