Bạn đã kịp bảo trì Surface trước khi đón Tết chưa?

Việc bảo trì cho các sản phẩm công nghệ điện tử như Surface là điều thiết yếu mà người dùng cần làm theo định kỳ thường xuyên. Việc bảo trì sẽ giúp phát hiện sớm những lỗi đang xảy ra với máy tính của bạn, từ đó nhanh chóng khắc phục, sửa chữa Surface ngay với các lỗi nhỏ, tránh phát sinh ảnh hưởng về lâu dài. Tết đã sắp đến rồi, bạn đã bảo trì định kỳ cho Surface hay chưa? Nếu còn phân vân, hãy xem ngay bài viết sau đây để hiểu hơn về công việc bảo trì cho Surface nhé!

Công việc bảo trì cho Surface là làm gì?

Bảo trì Surface.

Các thao tác về vệ sinh, kiểm tra hiệu suất hoạt động của Surface trong một khoảng thời gian định kỳ được gọi là bảo trì, bảo dưỡng cho Surface. Công việc này bao gồm các thao tác là cập nhật phần mềm đã và đang được chạy trên máy, bảo dưỡng các thiết bị phần cứng, diệt virus và xóa các phần mềm có hại cho máy tính, xóa những chương trình, phần mềm không dùng tới nữa để tiết kiệm dung lượng pin cho máy và vệ sinh cho máy sạch sẽ hơn.

Công việc bảo trì, bảo dưỡng cho Surface thường bao gồm 2 công đoạn là: bảo trì phần mềm và bảo dưỡng phần cứng. Trong đó, bảo trì phần mềm sẽ liên quan đến việc cập nhật phần mềm, điều chỉnh các lỗi đã phát sinh ra và chưa được phát hiện, nâng cấp tính năng sử dụng và an toàn vận hành của phần mềm. Việc bảo trì phần mềm có tác dụng rất quan trọng, việc bảo trì đó sẽ giúp cho phần mềm được cập nhật khi môi trường thay đổi và yêu cầu người sử dụng thay đổi. Còn đối với bảo dưỡng phần cứng, công việc sẽ bao gồm làm vệ sinh lau chùi, phủ bụi vỏ case máy tính, kiểm tra tình trạng các thiết bị phần cứng màn hình máy tính, vỏ máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính và các đầu các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị đó có kết nối chuẩn, chắc chắn, chính xác chưa. Nếu các thiết bị đó bị hỏng, bị lỗi thì khắc phục, thay thế để đảm bảo tính hoạt động tốt của Surface.

Khi nào cần phải bảo trì, bảo dưỡng để Surface hoạt động tốt nhất?

Khi nào Surface cần bảo trì, bảo dưỡng?
  • Màn hình hiển thị màu sắc bất thường, xuất hiện màn hình xanh, điều này rất có thể sẽ cần phải thay màn hình Surface mới.
  • Khi máy khởi động bị lag và phải đợi load vào hệ điều hành mất vài phút.
  • Máy thường xuyên bị lag, bị chậm; các thao tác như đóng, mở cửa sổ phần mềm ứng dụng bị chậm… phải mất một lúc mới có tác dụng.
  • Trình duyệt web khởi động rất lâu hoặc thường xuyên bị treo.
  • Máy đột ngột bị nóng lên khi chỉ mới khởi động, đây là do pin bị chai phông, bạn cần phải thay pin Surface khác để máy có thể hoạt động lại bình thường.
  • Thường xuyên xuất hiện những cảnh báo, thông báo lỗi bất thường.
  • Những ứng dụng đang dùng thường xuyên bị tắt ngang mà không rõ nguyên nhân.
  • Bàn phím Surface bị nhảy loạn xạ, bám nhiều bụi, bị bung mất phím. Bạn có thể tìm mua và thay bàn phím Surface chính hãng tại các trung tâm sửa chữa Surface.

Bình Minh Phát – địa chỉ sửa chữa Surface uy tín

Bình Minh Phát – địa chỉ sửa chữa Surface uy tín.

Bình Minh Phát Laptop tự hào là đơn vị sửa chữa Surface uy tín, chất lượng trong ngành mà quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo khắc phục và sửa chữa tốt các vấn đề lỗi mà chiếc Surface của bạn đang mắc phải. Hơn nữa, những sai xót hay việc thất lạc linh kiện trong quá trình sửa chữa hay thay mới không bao giờ xuất hiện trong quy trình làm việc kỹ lưỡng của trung tâm. 

Khi gửi máy bảo trì, bảo dưỡng và thay mới linh kiện Surface tại trung tâm, quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và nhận lại máy trong thời gian ngắn nhất. Không phải lo lắng việc bị đánh tráo đồ linh kiện trong máy như ở một số đơn vị kém uy tín khác vẫn làm. Hơn nữa, Bình Minh Phát Laptop còn là nhà cung cấp linh kiện Surface chính hãng uy tín, có đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với BMP.

Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng cho Surface. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, đừng ngần ngại – hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Bình Minh Phát Laptop luôn sẵn sàng chào đón và được hỗ trợ tận tình cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009