...

Bạn có thể đặt mua Surface Laptop 3 từ hôm nay tại Bình Minh Phát

Ban-Co-The-Dat-Mua-Surface-Laptop-3-Tu-Hom-Nay-Tai-Binh-Minh-Phat

Vào ngày 22/10 Surface Laptop 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bạn có thể đến Bình Minh Phát đặt mua máy từ hôm nay với nhiều ưu đãi. Surface Laptop 3 cần thay đỗi những gì so với Surface Laptop 2?

Surface Laptop 2 đang chứng tỏ là mẫu laptop định hình về ngôn ngữ thiết kế, trọng lượng, độ mỏng cùng nhiều tiêu chí khác mà Intel và Microsoft đã cùng nhau định nghĩa lại về 1 mẫu ultrabook làm việc văn phòng.
Tuy nhiên, Surface Laptop 2 vẫn còn 1 vài điểm nhỏ cần phải hoàn thiện mà theo cá nhân mình cảm nhận là Microsoft cần phải thay đổi, nâng cấp để có thể xứng đáng là máy laptop chạy windows cao cấp nhất, đáng sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại.
Ban-Co-The-Dat-Mua-Surface-Laptop-3-Tu-Hom-Nay-Tai-Binh-Minh-Phat
Surface Laptop 3.
Cụ thể là Surface Laptop 3 sẽ cần có những thay đổi gì?

Surface Laptop 3 có những đặc điểm gì?

Thiết kế

Surface Laptop 2 có thiết kế đẹp, sang trọng tương tự như thế hệ 1, điều mà mình cần ở thế hệ thứ 3 chính và việc thay đổi lại chất liệu cấu thành nên máy, có thể nhiều bạn sẽ cần 1 chất liệu như sợi carbon để trọng lượng máy nhẹ đi mà vẫn cao cấp sang trọng không hề thua kém chất liệu nhôm.

Cổng kết nối

Surface Laptop 1 và 2 đều rất hạn chế về cổng kết nối, chỉ có 1 cổng usb 3.0, 1 jack audio, 1 cổng mini display port. Điều mình mong chờ ở thế hệ Surface Laptop 3 tới chính là việc tích hợp thêm cổng usb type C, nếu có chuẩn thunderbolt 3 thì quá tiện cho việc mở rộng kết nối ngoại vị khác như HDMI, mạng LAN hay nhiều cổng usb khác từ usb type C này.

Việc thiếu thẻ nhớ SD hoặc MicroSD cũng là điểm trừ của lớn của các thế hệ đàn anh, hi vọng là Laptop 3 sẽ có ít nhất là 1 trong 2 cổng kết nối SD hoặc MicroSD để việc lưu trữ ảnh video từ máy ảnh, điện thoại trở nên dễ dàng hơn

Màn hình

Điều mình cần ở màn hình Surface Laptop 3 chính là công nghệ màn hình tràn viền tương tự như các mẫu máy đối thủ – 1 viền màn hình mỏng sẽ giúp kích thước tổng thể của máy nhỏ gọn đi đáng kể.

Cấu hình

Cấu hình của Surface Laptop 2 vốn đã được nâng cấp rất nhiều nếu so sánh với thế hệ 1.

Mình rất hi vọng là với phiên bản Laptop 3 tiếp theo tới dây, Microsoft sẽ có thêm 1 phiên bản option cao cấp là card đồ họa rời.

Kết luận

Sẽ có rất nhiều sự thay đổi, nâng cấp nhỏ để thế hệ Surface Laptop 3 tiếp theo trở nên hoàn thiện hơn.

Ban-Co-The-Dat-Mua-Surface-Laptop-3-Tu-Hom-Nay-Tai-Binh-Minh-Phat2
Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp.

Tại Bình Minh Phát bạn có thể đặt hàng mua Surface Laptop 3 từ hôm nay

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dòng Surafce. Với tiêu chí “uy tín, chất lượng” đặt lên hàng đầu thì bạn yên tâm khi tìm mua các sản phẩm tại Bình Minh Phát.

Với giá hợp lý vì chúng tôi mua hàng không thông bên thứ 3.

Đôi ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

Từ hôm nay các có thể đặt hàng Surface Laptop 3. Bắt đầu nhận hàng từ ngày 22/10.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (14 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *