Bạn có nghĩ rằng Surface Pro và Surface Book sẽ chạy Windows 10 S trong thời gian tới

ban-co-nghi-rang-surface-pro-va-surface-book-se-chay-windows-10-s-trong-thoi-gian-toi1

Có những người dùng Surface thường sẽ để ý về hệ điều hành trên máy. Chỉ có hai định dạng trên một chiếc máy Surface đó là Windows 10 Home và Windows 10 Pro. Tất nhiên hai hệ điều hành này có sự khác biệt và ảnh hưởng tới người dùng.

CÁC DÒNG TABLET CỦA MICROSOFT SẼ RA SAO KHI NHIỀU THÔNG TIN CHO BIẾT SURFACE PRO VÀ SURFACE BOOK SẼ CHẠY WINDOWS 10 S

Không chỉ dành riêng cho Surface Laptop, Surface Pro và Surface Book sẽ chạy Windows 10 S trong tương lai sắp tới. Vậy là, hệ điều hành Windows 10 S sẽ có mặt trên hầu hết các thiết bị Surface của Microsoft, trừ Surface Studio.

Ngày hôm qua, Microsoft đã giới thiệu một thiết bị Surface mới mang tên “Surface Pro”. Chiếc Surface vừa ra mắt này được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro. Điều đó cũng có nghĩa là chiếc Surface này sẽ có giá rẻ hơn nếu được thay thế bằng phiên bản Windows 10 S.

ban-co-nghi-rang-surface-pro-va-surface-book-se-chay-windows-10-s-trong-thoi-gian-toi1
Microsoft sẽ sớm biến điều đó thành hiện thực, khi ra mắt một phiên bản Windows 10 S cho Surface Pro.

Microsoft sẽ sớm biến việc Surface Pro và Surface Book sẽ chạy Windows 10 S trong tương lai thành hiện thực, khi ra mắt một phiên bản Windows 10 S cho Surface Pro. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một phiên bản Windows 10 S cho cả Surface Book. Như vậy, hệ điều hành Windows 10 S sẽ có mặt trên hầu hết các thiết bị Surface của Microsoft, trừ Surface Studio.

Chi tiết về giá cả và các tính năng của Surface Pro và Surface Book sẽ chạy Windows 10 S vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo nhận định thì mức giá có thể thấp hơn 100 USD so với phiên bản Windows 10 đầy đủ. Người dùng vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 Pro nếu muốn, bằng cách trả thêm một khoản phí.

ban-co-nghi-rang-surface-pro-va-surface-book-se-chay-windows-10-s-trong-thoi-gian-toi2
Chi tiết về giá cả và các tính năng của các phiên bản Windows 10 S trên Surface Pro/Surface Book vẫn chưa được tiết lộ.

Windows 10 S là hệ điều hành mới được Microsoft ra mắt cùng với Surface Laptop. Đây là một hệ điều hành nhẹ, yêu cầu phần cứng không quá mạnh, chỉ có thể chạy các ứng dụng tải về từ Windows Store, có kết nối đám mây, tích hợp bộ phần mềm Office và được Microsoft hướng đến mục tiêu là học sinh, sinh viên.

Windows 10 S là một hệ điều hành Windows 10 đặc biệt được tăng cường các trải nghiệm cho đối tượng người dùng trẻ và sinh viên, có vẻ là nhắm tới thị phần của Chrome OS. Microsoft cũng khẳng định Windows 10 S sẽ có thời gian khởi động nhanh gấp đôi so với Windows 10 Pro. Chỉ mất khoảng 15 giây từ lúc mở máy cho đến khi người dùng có thể đăng nhập vào Windows. Hơn nữa, các đối tác của Microsoft bao gồm Acer, Asus, Dell, Samsung, HP, Toshiba,… cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất và phổ biến các thiết bị Windows 10 S chuyên dùng cho giáo dục với mức giá chỉ từ 189 USD. Thật là một mức giá hấp dẫn và tuyệt vời để có thể chạy hệ điều hành mà Microsoft đang tự hào này đúng không nào?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *