...

BẢN CẬP NHẬT WINDOWS 10 THÁNG 5 NĂM 2019 KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI MỘT SỐ PHIÊN BẢN LAI CỦA SURFACE BOOK 2

Ban-Cap-Nhat-Windows-10-Thang-5-Nam-2019-Khong-Tuong-Thich-Voi-Mot-So-Phien-Ban-Lai-Cua-Surface-Book-2

Windows 10 May 2019 Update rõ ràng có vấn đề nghiêm trọng với một số lượng nhỏ các phiên bản lai của Surface Book 2 , đặc biệt là các phiên bản có GPU rời. Microsoft dường như đã chặn nâng cấp trên các máy này trong thời gian hiện tại.

Thông tin này được phản ánh trong một số bài đăng trên Reddit (và Twitter, cùng với trung tâm phản hồi của chính Microsoft) của người dùng gặp phải vấn đề này với Surface Book 2, phần lớn trong số họ có card đồ họa GTX 1060 (mặc dù một vài báo cáo đề cập đến GTX 1050 là tốt). Khi cài đặt Bản cập nhật tháng 5 năm 2019, GPU rời liên tục bị cắt và ngắt kết nối, tạm thời biến mất khỏi hệ thống.

Ban-Cap-Nhat-Windows-10-Thang-5-Nam-2019-Khong-Tuong-Thich-Voi-Mot-So-Phien-Ban-Lai-Cua-Surface-Book-2

Điều này có nghĩa là máy Surface phải quay lại sử dụng GPU tích hợp (chậm hơn nhiều). Tuy nhiên vấn đề chỉ xảy ra khi người dùng chạy các ứng dụng nặng trên GPU, chẳng hạn như Photoshop.

Một bài viết khác trên Reddit của một chủ sở hữu Surface Book 2 15 inch, chia sẻ rằng Bản cập nhật tháng 5 năm 2019 đã bị chặn trong thiết bị này. Điều này xảy ra tương tự với nhiều người dùng khác. Có lẽ, Microsoft đã thực hiện hành động này do sự cố với GPU rời.

Hy vọng người dùng sẽ sớm nhận được thông báo chính thức từ Microsoft, xác nhận vấn đề và đưa ra giải pháp khắc phục.

Ban-Cap-Nhat-Windows-10-Thang-5-Nam-2019-Khong-Tuong-Thich-Voi-Mot-So-Phien-Ban-Lai-Cua-Surface-Book-2-1

Nhiều bài đăng khác trên Reddit này cũng cho hay Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 đã bị chặn trên các phần cứng Surface khác bao gồm Surface Pro 4Surface Pro 6 và Surface Book với Performance Base.

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (21 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *