Apple vẫn sẽ ra mắt dòng MacBook Pro mới trong năm nay dù tình hình hiện tại đang khó khăn

apple-van-se-ra-mat-dong-macbook-pro-moi-trong-nam-nay-du-tinh-hinh-hien-tai-dang-kho-khan

Trong một báo cáo mới của mình, nhà phân tích Mark Gurman cho biết “đối với Apple, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào mùa thu”, và MacBook Pro mới vẫn đang trên đường phát hành trong năm nay.

apple-van-se-ra-mat-dong-macbook-pro-moi-trong-nam-nay-du-tinh-hinh-hien-tai-dang-kho-khan

Một báo cáo trước đó của Mark Gurman cũng chia sẻ khá nhiều thay đổi sẽ đến với MacBook Pro 2021, bao gồm sự trở lại của cổng HDMI cùng với một khe cắm thẻ nhớ SD. Ngay cả công nghệ MagSafe từ tính cũng được kỳ vọng sẽ trở lại để sạc. MacBook Pro mới được cho là có tám lõi hiệu suất cao và hai lõi tiết kiệm năng lượng cùng các tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi.

Giờ đây, Gurman viết trong bản tin của mình rằng “vài tuần tới được dự báo là sẽ có tin tức về sản phẩm, nhưng những chiếc MacBook Pro mới vẫn được mong đợi trong năm nay. Ngay cả khi MacBook Pro không được phát hành trong vài tuần tới, chúng vẫn có thể phát hành vào cuối năm nay.”

Trước đó, leaker Dylandkt cho biết vào tuần trước rằng Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu máy Mac mới vào “cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11”.

apple-van-se-ra-mat-dong-macbook-pro-moi-trong-nam-nay-du-tinh-hinh-hien-tai-dang-kho-khan

Trở lại vào tháng 5, Dylan đã chứng thực những tin đồn khác về việc MacBook Pro mới có thiết kế hoàn toàn mới với các cạnh phẳng, viền bezel giảm và cổng kết nối mở rộng – bao gồm đầu đọc thẻ SD, MagSafe và cổng HDMI.

Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi nâng cấp lên MacBook Pro được thiết kế lại, có thể bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút.

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009