Apple tưởng lỗi hiển thị pin ảo trên Macbook M1 vì pin quá tốt

apple-tuong-loi-hien-thi-pin-ao-tren-macbook-m1-vi-pin-qua-tot

Phó chủ tịch marketing của Apple là Bob Borchers trong một bài phỏng vấn đã nói rằng thời lượng sử dụng pin của những chiếc MacBook M1 (MacBook Air và MacBook Pro 13″) tốt đến nỗi Apple đã nghĩ rằng đó là lỗi hiển thị pin của macOS, khi thấy thời lượng pin không sụt giảm sau một khoảng thời gian sử dụng.

apple-tuong-loi-hien-thi-pin-ao-tren-macbook-m1-vi-pin-qua-tot

Thử nghiệm của Tom’s Guide với chiếc MacBook Pro M1 cho thời lượng lướt web đạt 16 tiếng 25 phút, rất gần với con số 17 tiếng mà Apple đưa ra, trong khi phiên bản Intel chỉ có khoảng 10 tiếng 21 phút mà thôi. Giải thích về điều này, Bob nói khi còn ở trong giai đoạn thử nghiệm, chính anh ấy đã ngồi trước chiếc MacBook Pro đó và sử dụng trong vài giờ, tuy nhiên thời lượng pin không hề sụt giảm và Bob nói rằng đó là lỗi, có thể tính năng hiển thị dung lượng pin đã có vấn đề, nhưng Tim trả lời rằng “nó phải như vậy, đó là cách mà nó hoạt động”.

Với thời lượng sử dụng pin tốt như vậy, cộng với hiệu năng mạnh mẽ của Apple M1 mà Bob không giấu diếm khi gợi ý rằng, các thế hệ Apple Silicon trong tương lai sẽ có thể trở thành những chiếc máy tính chơi game mạnh mẽ, điều trước nay chưa thấy và cũng không phải điểm mạnh của macOS hay máy Mac nói chung.

apple-tuong-loi-hien-thi-pin-ao-tren-macbook-m1-vi-pin-qua-tot

Bên cạnh nói về thời lượng pin của MacBook M1, Bob cũng trả lời về quãng thời gian Apple đã phát triển và cải tiến Rosetta ra sao để nó có thể biên dịch ứng dụng x86 từ nền tảng Intel sang Apple Silicon một cách mượt mà và hiệu quả, và thực sự đến thời điểm hiện tại thì Rosetta 2 đã thành công.

Theo tinhte

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009