Apple từng phát triển MacBook Air 15 inch hay Mac Tablet?

apple-tung-phat-trien-macbook-air-15-inch-hay-mac-tablet

Theo những thông tin cho biết, email nội bộ của Apple đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đế chiếc Macbook Air 15 inch. Liệu đây có phải là những gì mà Apple đã luôn muốn khai thác trên những sản phẩm của mình đến với người dùng?

Phiên tòa Epic kiện Apple hiện đã chính thức bị hoãn lại, nhưng nó đã mang đến một số tài liệu tiết lộ thông tin nhạy cảm về cả hai công ty.

apple-tung-phat-trien-macbook-air-15-inch-hay-mac-tablet

Điều thú vị là trong những email mà Steve Jobs gửi lại vào năm 2007, người ta phát hiện rằng Apple từng làm việc trên MacBook Air 15 inch (chưa bao giờ được phát hành chính thức), cùng một vài sản phẩm khác.

Tài liệu, được công khai như một phần của khám phá trong vụ việc Epic kiện Apple và được tài khoản Twitter TechEmails chia sẻ, là bản in của chương trình họp nhóm điều hành từ tháng 8 năm 2007, hai tháng sau khi iPhone đầu tiên ra mắt. Trong khi hầu hết các chủ đề thảo luận kể từ đó đã được tiết lộ công khai, có những mẩu tin cung cấp cái nhìn sâu sắc về các dự án không thành công.

Ví dụ, Jobs đề cập đến MacBook Air 15 inch đã được lên kế hoạch ra mắt, nhưng cuối cùng chỉ có model 13 inch xuất hiện vào năm 2008.

Tin đồn về sự quan tâm của Apple đối với MacBook Air 15 inch sau đó xuất hiện vào năm 2009 và gần đây là vào tháng 1/2021, mặc dù công ty cho đến nay vẫn chưa cam kết với một biến thể lớn hơn của máy tính xách tay phổ biến của mình.

apple-tung-phat-trien-macbook-air-15-inch-hay-mac-tablet

Điều thú vị là Apple dường như cũng đã xem xét việc giới thiệu Mac Tablet trước khi giới thiệu iPad vào năm 2010. Một đề cập ngắn gọn trong email của Jobs, một “máy tính bảng” đã được đưa ra thảo luận trong danh mục Macbook. Trước khi ra mắt iPad, scuttlebutt đã đánh giá Apple là người tham gia sớm vào “cuộc chơi” máy tính bảng, mặc dù cuối cùng công ty đã đi theo một hướng khác – và được cho là thông minh hơn – bằng cách áp dụng nền tảng ARM tiết kiệm năng lượng chạy một hệ điều hành nhẹ.

apple-tung-phat-trien-macbook-air-15-inch-hay-mac-tablet

Các chi tiết khác được tiết lộ trong email của Jobs bao gồm đề cập đến thiết bị iPod “Super nano” có thể là một biến thể iPod chưa được phát hành, chạy iPhoneOS (sau này là iOS) để chứa các ứng dụng của bên thứ ba. Sau đó, các ghi chú viết tay được vẽ nguệch ngoạc ở lề của tài liệu cho thấy Apple có lẽ đang xem xét việc hợp tác với EA để đưa các tựa game lên iPhone và iPod touch.

Theo: Macrumors

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com