Apple từng lên kế hoạch ra mắt MacBook Pro M1X tại WWDC 2021?

apple-tung-len-ke-hoach-ra-mat-macbook-pro-m1x-tai-wwdc-2021

Theo các dữ liệu được đính kèm trong video bài phát biểu WWDC cho thấy, Apple dường như đã từng lên kế hoạch ra mắt các các mẫu MacBook Pro 2021 mới tại sự kiện WWDC năm nay nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

Cụ thể, trong các thẻ từ khóa cho video YouTube WWDC chính thức của Apple, bạn có thể tìm thấy các thuật ngữ “m1x” và “M1X MacBook Pro”. Thông tin này lần đầu tiên được phát hiện bởi Max Balzer trên Twitter.

apple-tung-len-ke-hoach-ra-mat-macbook-pro-m1x-tai-wwdc-2021

MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới được cho là sẽ sử dụng chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo có 8 lõi hiệu suất cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng. Các máy tính xách tay này còn được đồn đại sẽ có sự trở lại của các cổng kết nối như HDMI và đầu đọc thẻ SD hay cổng sạc MagSafe. Chưa hết, điểm nhấn chính trên dòng MacBook Pro năm nay còn đến từ màn hình Mini-LED mới và thiết kế khung viền phẳng hơn.

apple-tung-len-ke-hoach-ra-mat-macbook-pro-m1x-tai-wwdc-2021

Một báo cáo của DigiTimes được chia sẻ vào ngày hôm qua cho biết sự thiếu hụt về nguồn cung màn hình Mini-LED là một trong những nguyên nhân chính khiến dòng MacBook Pro 2021 bị trì hoãn ra mắt. Các báo cáo của chuỗi cung ứng cho rằng những chiếc laptop mới của Apple sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối năm 2021.

Hiện không rõ khi nào chính xác Apple sẽ ra mắt các thiết bị này. Có lẽ “Táo khuyết” sẽ đợi cho đến khi sự kiện truyền thông tiếp theo diễn ra vào tháng 9/tháng 10, hoặc có thể công ty Cupertino sẽ phát hành chúng trong vài tháng tới bằng thông cáo báo chí. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009