Apple sẽ sử dụng MacBook Pro với nhiều nâng cấp hơn?

apple-se-su-dung-macbook-pro-voi-nhieu-nang-cap-hon
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Theo thông báo mới nhất đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ cố gắng hướng ngành công nghiệp sản xuất đầu tư nhiều hơn vào màn hình mini-LED. Tuy nhiên, không phải thông qua iPad (sản phẩm đầu tiên tích hợp màn hình mini-LED) mà sẽ là MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch mới.

apple-se-su-dung-macbook-pro-voi-nhieu-nang-cap-hon

Nguồn tin cho hay, doanh số dòng MacBook có dấu hiệu chậm lại trong vài năm trở lại đây, nhưng các phiên bản mới (dự kiến ra mắt vào tháng 9 hoặc 11/2021) sẽ là một sự đột phá với nhiều thay đổi làm hài lòng người dùng. Các model MacBook mới được tin sẽ giúp tăng doanh số MacBook thêm 20% so với năm trước.

Một phần của những thay đổi trên MacBook mới bao gồm chip Apple M1X, nhưng cũng sẽ loại bỏ một số thành phần không cần thiết như Touch Bar, tích hợp lại sạc MagSafe và thêm cổng HDMI, đầu đọc thẻ SD.

apple-se-su-dung-macbook-pro-voi-nhieu-nang-cap-hon

Tất nhiên, màn hình mini-LED sẽ được tích hợp trên MacBook mới, điều này được tin sẽ khiến các nhà sản xuất khác cũng làm theo, từ đó thúc đẩy ngành sản xuất màn hình mini-LED và giúp giá thành sản xuất loại màn hình này sẽ thấp hơn.

Ngoài MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch năm nay, nguồn tin cũng cho hay, Apple sẽ đưa màn hình mini-LED lên MacBook Air 13 inch vào năm sau.

Bạn sẵn sàng sử dụng MacBook Pro màn hình mini-LED chứ?

Theo Gsmarena

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *