Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới vào tháng 9?

apple-se-ra-mat-macbook-pro-14-inch-va-16-inch-moi-vao-thang-9

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Apple hiện đang có kế hoạch đầu tư tăng cường sản xuất màn hình Mini-LED để không ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt loạt MacBook Pro 2021.

apple-se-ra-mat-macbook-pro-14-inch-va-16-inch-moi-vao-thang-9
MacBook Pro 14 inch và 16 inch

Apple hiện được tin là sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với thiết kế mới vào cuối quý 3 năm nay. Quý 3 kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 và công ty Cupertino thường dành các thông báo về sản phẩm trong suốt mùa hè cho sự kiện iPhone hàng năm của mình.

Mark Gurman của Bloomberg gần đây đã chỉ ra rằng vài tuần tới sẽ là khoảng thời gian khá yên lặng vì Apple không lên kế hoạch ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào của mình cho đến sự kiện iPhone mới vào mùa thu.

DigiTimes hôm nay báo cáo thêm rằng, các lô hàng của các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ đạt mức cao nhất vào tháng 10. Các lô hàng đạt đỉnh vào tháng 10 khiến khả năng chúng sẽ được trình làng vào tháng 9 khá lớn. Tuy nhiên, giống như sự ra mắt của iPad Pro phiên bản M1, Apple có thể sẽ công bố MacBook Pro mới trong một sự kiện vào tháng 9 nhưng phải đến cuối tháng sau mới bắt đầu giao hàng các thiết bị này.

apple-se-ra-mat-macbook-pro-14-inch-va-16-inch-moi-vao-thang-9

MacBook Pro mới sẽ có thiết kế lại toàn diện nhất cho dòng MacBook trong những năm gần đây. Chúng dự kiến sẽ có thiết kế viền phẳng, nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm cổng HDMI và đầu đọc khe cắm thẻ nhớ SD, hiệu năng mạnh mẽ hơn với chip silicon Apple M1 và màn hình sáng hơn cũng như cho khả năng hiển thị sống động hơn nhờ tích hợp công nghệ đèn nền Mini-LED.

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009