Apple giảm giá AppleCare+ cho MacBook Pro và MacBook Air?

vapple-giam-gia-applecare-cho-macbook-pro-va-macbook-air

Gói AppleCare+ đã được Apple điều chỉnh lại giá cho người dùng MacBook Air và MacBook Pro, đánh dấu lần đầu tiên có sự khác biệt đáng chú ý giữa các máy chạy Intel và M1.

Bắt đầu từ hôm nay tại Mỹ và một số quốc gia khác, AppleCare+ hiện rẻ hơn cho MacBook Pro 13 inch M1 so với các MacBook Pro dùng chip Intel.

vapple-giam-gia-applecare-cho-macbook-pro-va-macbook-air

Được trang MacRumors phát hiện đầu tiên, gói AppleCare+ cho MacBook Air hiện rẻ hơn 50 USD so với trước đây, với việc Apple giảm giá từ 249 USD xuống 199 USD. Thay đổi này áp dụng cho cả các mẫu MacBook Air dùng chip Intel và M1.

Trong khi đó, mọi thứ bắt đầu thú vị hơn đối với dòng MacBook Pro. Apple hiện đã chia MacBook Pro 13 inch thành hai danh sách riêng biệt. AppleCare+ cho MacBook Pro 13 inch M1 hiện được bán với giá 249 USD, giảm so với mức giá trước đó là 269 USD. Trong khi gói AppleCare+ cho MacBook Pro 13 inch dùng chip Intel vẫn có giá 269 USD.

vapple-giam-gia-applecare-cho-macbook-pro-va-macbook-air

Với những bạn không biết thì AppleCare+ là gói bảo hành mở rộng, giúp kéo dài thời gian bảo hành cho máy tính MacBook Air và MacBook Pro 13 inch. Thay vì thời hạn bảo hành tiêu chuẩn 1 năm, sản phẩm được mở rộng thời gian bảo hành 3 năm.

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009